รีวิว Babekery

Asavanate
88499616k
19 เม.ย. 2021
เค้กเด้งดึ๋งสูตรโบราณจากไต้หวัน สั่งผ่านline
เมนูเด็ด: รสชอคโกแลต, รสชีส2ชั้น, รสชาไทย

Babekery เค้กเด้งดึ๋งสูตรโบราณจากไต้หวัน ความอร่อยที่หลากหลาย แถมสะดวก **ส่งตรงถึงบ้านหลังออกจากเตา** 🥰😋😊 🤍 รสวานิลา 200฿/กล่อง 💛 รสชีส 2 ชั้น 260฿/กล่อง 🤎 รสช๊อคโกแลตสูตรเข้มข้น 260฿/กล่อง 🧡 รสชาไทยแอลม่อน 260฿/กล่อง 💚 รสชาเขียวไวทูช๊อค260฿/กล่อง กล่องขนาด 1 ปอนด์ เค้กกลิ่นหอมทะลุกล่องเลยค่ะ🥰 LINE ID: @babekery or Shopee https://lin.ee/ddkfZ7S #Babekeryดูเพิ่มเติม

รับออเดอร์ผ่านทางไลน์เท่านั้นค่ะ