4.4

รีวิว Wangborn Pizza

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยทุกอย่าง พิซซ่า สปาเกตตี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า, สปาเกตตีขี้เมา

ร้านเรียบๆ แต่อร่อย เป็นร้านที่ต้องมาทานเสมอ ร้านอยู่ใต้ต้นไม้ ริมน้ำ ลมเย็นสบาย ไม่ร้อน มีที่จอดรถ ราคาไม่แพงเลย ชอบ ทุกอย่าง พิซซ่า แป้งบาง หอม อร่อย สปาเกตตี้ขี้เมา เผ็ดร้อนหอม กุ้งตัวโต หมึกเป็นหมึก เครื่องเต็ม ไม่มัน รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2024
อร่อยทุกอย่าง พิซซ่า คาโบนาล่า สปาเกตตี อร่อยจริง
Ni Nitivadee
27 มิ.ย. 2015
อร่อย…เลิศ เด็ดจริง ต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทะเล, สปาเกตตี้ทะเล, เสต็กหมูสันใน

วันนี้มุงตรงมาหาร้านนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากอ่าน นสพ.ไทยรัฐ มีคอลัมนึงแนะนำมาว่ามีร้านพิซซาอร่อย ซ่อนตัวอยู่แถวแกลง พอหยุดสุดสัปดาห์รีบบึ่งรถมาทันที พอมาถึงร้านบรรยากาศสบายๆ ชิลมาก ร้านอยู่ติดกับวัดท่าเรือ ลองสั่งพิซซ่าทะเล สปาเกตตี้ทะเล เสต็กหมูสันใน พออาหารมาเสริ์ฟ หน้าตาดีมาก แถม รสชาติอร่อยสุดๆ สอบผ่านทุกจานเลย เจ้าของร้านน่ารักทักทายเป็นกันเอง ใครแวะมาแกลง ระยอง แวะมาทานกันค่ะ แนะนำเลย อร่...อ่านต่อ

titee
41918
5 ก.ย. 2015
ธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

พอดีมาเที่ยว พักแถวสวนสน ก็เลยมาตามรีวิว เป็นร้านธรรมดาๆ ชาวบ้าน ไม่มีแอร์ แต่เห็นต่างชาติเข้าไปทานเยอะ ผมมา 3 คน สั้งพิซซ่า สลัดทูน่า สปาเกตตี้ ผักโขมอบชีส ทุกอย่างโดยรวม อร่อยเลยครับ เช็คบิลมาตกเลยครับ ทั้งหมด 540 บาทครับ ถูกมากครับอ่านต่อ

Keng Rodch
23 มี.ค. 2019
ร้านคนพื้นที่ อร่อยและราคาย่อมเยา รสชาติและบริการดีมาก
10 ก.ย. 2014
อาหารฝรั่ง ไทย กับบรรยากาศริมคลอง ชิลลื้ม

เมนูที่ไปทุกครั้งต้องสั่งคือพิซซ่าโฮมเมดของทางร้าน อร่อยถูกใจ ยังมีสปาเก็ตตี้ สเต๊ก และเมนูอาหารไทยให้เลือกดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าฮาวาเอี้ยนพิซซ่า
น.ณ เมืองฟ้า
6 พ.ค. 2019
อาหารออกเร็วมาก รสชาติดี บริการเร็ว สปาเก็ตตี้ทะเลเผ็ดมากกกกก