3.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 19 ก.ย. 2025 เวลา 10:30

รีวิว เจ๊แดงสามย่าน ส้มตำ คอหมูย่าง สามเสน

Supphawat
16 ธ.ค. 2021
อาหารอร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ผมสั่งผ่าน ShopeeFood ครับ ร้านมีหลายสาขามาก รอบนี้สั่งจากสาขาสามเสนครับ - คอหมูย่างข้าวคั่ว S 109.- อร่อยดีงามเลยครับ หอมและนุ่มมาก ปริมาณน้อยไปนิด - ลาบหมู อร่อยเช่นกัน - ส้มตำไทย 80.- ดีครับ ชอบ - ข้าวเหนียว 20.- อร่อยแต่ปริมาณน้อยมาก ไม่สมราคาครับดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
21 ส.ค. 2021
เจ๊แดงสาขาพระราม 6

ตอนนี้ร้านเจ๊แดง สามย่าน เปิดสาขาย่อยหลายสาขา แถมสามารถสั่งจากแอปเดลิเวอรี่ได้ สะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ ครั้งนี้เรามาอุดหนุนที่สาขาพระราม 6 ร้านจะอยู่ตรงถนนเศรษฐศิริ ซอยเดียวกับสามเสนวิลล่า ในบริเวณเดียวกันกับร้านแพนเค้ก Gram มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ # เมนูที่สั่ง # - คอหมูย่างชุดกลาง+ข้าวเหนียว คอหมูสูตรเด็ดของที่ร้าน เนื้อนุ่มใช้ได้แต่ค่อนข้างมัน หมักด้วยข้าวคั่วกับพริกป่นสูตรของร้าน รสจะออกหวานห...อ่านต่อ

1 ก.ย. 2021
คอหมูย่างที่ตามหา ❤️

คอหมูย่างอร่อยสมคำล่ำลือ😊😍 “คอหมูย่างเจ๊แดง” ได้ยินชื่อนี้มานาน แต่ยังไม่เคยลองทาน เห็นดารารีวิวกันเยอะ แล้วหน้าตามันน่ากินมากกก เลยลองสั่งมาทานกับครอบครัว จาก App robinhood สั่งชุด คอหมูย่างชุดใหญ่ 339 บาท ชุดนี้ประกอบไปด้วย คอหมูย่าง 300 กรัม + ข้าวเหนียวนุ่มๆ 3 ห่อ + น้ำจิ้มแจ่ว 3 ถ้วย (แบ่งตามระดับความเผ็ด) รสชาติ ให้ 4.5/5 หัก 0.5 เพราะหวานไปนิด (คหสต.) แต่โดยรวมๆ อร่อย กินแล้วอยากสั...อ่านต่อ

N
23 ธ.ค. 2021
น่าจะใส่ผงชูรสเยอะมากค่ะ ส้อมมีคราบข้าวเหนียวทุกคัน จานก็เปื้อนๆ ความสะอาดไม่ผ่านเลยค่ะ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World