- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dilly Lazy: ร้านอาหาร หน้าม.เกษตร กำแพงแสน หน้าม.เกษตร กำแพงแสน

รีวิว Dilly Lazy: ร้านอาหาร หน้าม.เกษตร กำแพงแสน หน้าม.เกษตร กำแพงแสน
Cafe และ Co-working space หน้า ม เกษตรกำแพงแสน
ผ่านมาทำธุระแถวกำแพงแสน มองหาร้านที่เป็นทั้งคาเฟ่ร้านร้านอาหารและสามารถนั่งทำงานได้หรือนั่งประชุมงานได้ มาเจอร้านนี้ถูกใจมาก ชั้นบนมีโต๊ะให้นั่งหลากหลายแอร์เย็นมีห้องน้ำและปลั๊กบริการ เมนูเครื่องดื่มและอาหารก็เหมือนคาเฟ่ หมาที่เดียวสามารถมานั่งทำงาน ดื่มกาแฟและทานอาหารได้ มีที่จอดรถเล็กน้อยบริเวณหน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านCo-working space ที่เหมาแก่การนั่งทำงาน ขนมไม่แพง รสชาติพอได้ เครื่องดื่มก็ไม่แพง มีที่นั่งทำงานมีปลั๊กพ่วงให้ด้วยทุกโต๊ะ สะอาดมีเครื่องกรองอากาศ ชั้นบนพื้นที่กว้างขวาง เหมาะแก่การนั่งทำงานมาก มีไวไฟบริการด้วยดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย พนักงานบริการดี
อาหารและเค้กอร่อยมากค่ะ ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่นิสิตและบุคคลทั่วไปจับต้องได้ เป็นราคาที่สามารถทานได้ทุกวันเลยค่ะ อย่างเมนู Recommended ที่พนักงานแนะนำเรา “ข้าวผัดน้ำพริกนรกกุ้งทอด” รสชาติกลมกล่อม หวาน เค็ม และเผ็ดได้ที่เลยค่ะ แถมยังได้ปริมาณเยอะมาก ส่วนตัวเรากินเผ็ดไม่มากนะ รสชาติอาหารร้านนี้เลยตอบโจทย์เราเลย ถ้าใครชอบรสชาติจัดจ้าน เราว่าน่าจะสั่งกับพนักงานได้นะคะ อีกอย่างพนักงานดูแลดีมากเลยค่ะ ให้ค...อ่านต่อ
ข้าวผัดน้ำพริกนรกกุ้งทอดและข้าวยำไก่แซ่บอร่อยยมากก และอาหารเมนูอื่นๆก็อร่อยเกือบทุกอย่างเลยราคาก็เบาส่วนตัวเราชอบมากร้านนี้พนักงานก็น่ารักบริการดี๊ดี ร้านก็ตกแต่งได้สวยงามแอร์เย็นฉ่ำกันไปเลย แนะนำร้านนี้เลยคะ รีวิวเยอะมากให้ 5 ดาวไปเลยค่าาดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย
อาหารอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดีมากด้วยคะ เมนูหลากหลาย ตกแต่งอาหารได้สวยและน่าทานมากๆค่า แนะนำไปลองร้านนี้เลยคะอ่านต่อ