- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านขนมหวานสะพานไม้

รีวิว ร้านขนมหวานสะพานไม้
2 ก.ค. 2017
ขนมหวานแบบไทยๆ
ขนมบ้านสะพานไม้ ขายมานานอยู่ในชุมชนเก่าริมน้ำ ใกล้สะพานเปี่ยมพงษ์ศานต์ขายหน้าบ้าน มีที่นั่งทานในร้าน 2 โต๊ะ ส่วนใหญ่ซื้อใส่ถุงกลับไปทานบ้านกัน ราคาถุงละ 10 บาท อิ่มกำลังดี มีขนมสดขายหลายอย่างมากมาย วันนี้ทั้งทานที่ร้านและสั่งใส่ถุงกลับบ้านด้วย อิ่มอร่อยในราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
15 เม.ย. 2017
ร้านขนมหวานแสนอร่อย มีขนมจีนรสชาติดีเยี่ยมขายด้วยครับ
ร้านขนมหวานเก่าแก่ มีหลากหลายเมนูให้ลองรับประทาน หอมหวานอร่อยไม่มีผิดหวัง มาที่นี่ทุกครั้งที่แวะมาระยอง นอกจากนี้ มีขนมจีนให้ลิ้มลอง ใครที่ไม่เคยกินขนมจีนซาวน้ำอร่อยๆ มาที่นี่รับรองจะต้องติดใจ นอกจากนี้ แม่ค้าใจดี และมีน้ำเย็นๆ ให้กินฟรีด้วยครับดูเพิ่มเติม