3.7

รีวิว แกงกะหรี่๑๐๐ปี

Kumtorn Proy
3 ก.พ. 2025
เพื่อนแนะนำได้ชิมแล้วก็ ok ใครที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนของแกงกะหรี่ญี่ปุ่นนี่เลยครับ ถูกและดี ร้านสะอาดดีมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

แกงกะหรี่แบบจีน แต่ปรับหน้าเหมือนแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ใครไม่ชอบกลิ่นฉุนของแกงกะหรี่ญี่ปุ่น นี่เลยครับ สมัยก่อนแกงกะหรี่ไก่แบบจีนร้านข้าวแกงจะมีขายช่วงหลังหาบากมาก สั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอด 50 บาท หมูทอดก็อร่อยเข้ากับน้ำแกงกะหรี่หอมเครื่องแกงอ่อนรสกลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
27 ส.ค. 2023
แกงกะหรี่หอม @บางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่ไก่ต้ม, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, เกี๊ยวซ่า

ร้านห้องเดียวมีลุงและป้าคอยดูแลบริการ ลูกค้า คุณลุงจะให้สั่งอาหารและจ่ายเงิน จากนั้นั่งรออาหารมาเสริฟที่โต๊ะ ร้านมีบริการน้ำเปล่าฟรี 🐓 ข้าวแกงกะหรี่ไก่ต้ม (50 บาท) ไก่นุ่ม 🐷 ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด (50 บาท) รสชาติดีงาม ราคาถูกใจ 🥟 เกี๊ยวซ่า (50 บาท) อร่อย ชอบเลย ⏰ 10.00-14.00 น. ร้านเปิด อังคารถึงเสาร์ ☎️ 0909210335 📍 https://maps.app.goo.gl/nE3J525beBCDafa3A?g_st=il 🚗 ต้องหาที่จอดข้างทาง ...อ่านต่อ

Than Tin
12 ม.ค. 2023
ร้านแกงกะหรี่สไตล์จีน ราคานักศึกษาปริมาณนักกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่2อย่าง

ร้านข้าวแกงกะหรี่100ปี เป็นร้านเล็กๆที่อยู่สุดซอยจรินทร์เลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อาจหาที่จอดรถได้ยากหน่อย แต่แนะนำครับคุ้มค่าจริงๆ ร้านเป็นร้านเก่าแก่ ที่ทำแกงกะหรี่สไตล์จีน โดยต่างจากสไตล์ญี่ปุ่นคือ ตัวแกงกะหรี่จะข้นเหนียวกว่า จนเหมือนน้ำราดหน้า รสชาติจะอ่อนไม่เผ็ดร้อน แถมมีมันฝรั่งเพื่อตัดรสชาติด้วย ที่ผมไปกินมาคือ ข้าวแกงกะหรี่2อย่าง (80บาท) เพราะพูดถึงรสชาติไปแล้ว มาพูดถึงปริมาณที่บอกส...อ่านต่อ

ร้านมีพื้นที่ด้านหน้าไม่เยอะ แนะนำหาบริเวณข้างเคียงนะครับทั้งหมดในราคา 80บาท สุดยอดดดดดดสูตรไก่คาราเกะแบบดับเบิ้ลx2ทาโกะไส้ปลาหมึกหอมกรอบไก่ทอดคลุกกับเครื่องปรุงข้าวคั่วรสลาบ
EakEatAll
27 พ.ย. 2021
แกงกะหรี่ 100 ปี สืบทอดมาถึง รุ่นที่ 4 แล้ว

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านแกงกะหรี่ ย่านหลัง ม.บูรพา บางแสน สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านนี้ประวัติยาวนานเปิดมากว่า 100 ปี ตอนนี้เป็นรุ่นที่ 4 ล่ะ เข้ามาในร้าน เป็นร้านแนวครอบครัว ทำกันเอง เสริฟ์เอง ดูจากเมนู ราคา 50-100 บาทเอง ถูกมากครับ วันนี้สั่ง แกงกะหรี่ไก่ต้มบวกหมูทอด ราคา 80 บาท ไก่นิ่มพอดี ทางร้านเลือกให้ส่วนสะโพก อร่อยครับ และสั่ง แกงกะหรี่ไก่ต้ม 50 บาท อีกอย่างสั่ง ทาโกะยากิ ทำใหม่...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี