- รวมรีวิว ร้านอาหาร Shichi Japanese Restaurant สยามสแควร์ ซอย 2

รีวิว Shichi Japanese Restaurant สยามสแควร์ ซอย 2
โปรดีปีละครั้ง
โปรฉลองครบรอบหกปี ลด 40% สาขาสยาม 16 กพ. -2 มีค. ข้าวหน้าปลาไหล ปลาไหลอร่อยค่ะ อุด้งแกงกะหรี่กุ้งเทมปุระ กุ้งตัวใหญ่ แกงกะหรี่กับอุด้งอร่อยเข้ากันค่ะ โรลแซลมอนซอสเมนไทโกะ ไข่ตุ๋นปูซูไว ของทานเล่น อร่อยไม่ใช่เล่นนะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารหรูๆในลิโด้
เดินเข้ามาแบบงงๆ ไม่คิดว่าจะเป็นร้าน tier นี้ ไม่ได้เตรียมใจมากินหรูขนาดนี้ แต่ไหนๆก็เข้ามาแล้วเลยสั่งเป็นเมนูถูกๆมาลอง ได้เป็น Salmon Don ในราคา 320 บาท จานไม่ใหญ่มาก แต่ได้ salmon มาเยอะอยู่ salmon มีความสดความฉ่ำที่ดีครับ ตัวข้าวนี่มีรอยงากับสาหร่ายมาด้วย มีความเปรี้ยวเล็กๆดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม
อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมค่ะ •โรลแซลมอนซอสเมนไทโกะ 🌕🌕🌕🌕🌗 -ราคา 370บาท -แซลมอนเกรดดีค่ะ -ข้าวนุ่มกำลังดี -ซอสเผ็ดหวานเข้ากัน •แซลมอนย่างซีอิ้ว 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 300 บาท -แซลมอนชิ้นกำลังดีเลยค่ะย่างมาเนื้อแน่นๆ -ซอสหวานเค็มกำลังดี •กุ้งเทมปุระ 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 400 บาท -กุ้งไซร้ใหญ่เนื้อแน่นกำลังดีเลย -แป้งทอดกรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมันดีค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่ดาราชอบไป #สยามสแควร์ซอย2
✨🎉อีก 1 ร้าน 🍣อาหารญี่ปุ่นสุดฮิตใน #สยามซอย2 ที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆ / ร้านนี้ดีไซร์เก๋นะ มุมถ่ายรูปเยอะเลยอะ สามารถทำสต็อกรูปไว้ได้หลายอาทิตย์เลยนะ 55+ / ร้านนี้ดารามากินเยอะ ถึงเราไม่เป็นดารา เรากินร้านนี้ ตอนออกมาราศีเราอาจจะเปล่งประกายเป็นซุปตาร์ก็ได้นะ มีเมนูอาหารอร่อยเยอะเลยนะเพื่อน 😂🤣😂✨🎉 ✨🍣ร้าน Shichi Japanese Restaurant😋🎉 🔴โปรโมชั่น ถ้ามาจาก #เพจรีวิวเพื่อ และสั่งเมนู #ShichiR...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พรีเมียม อร่อย และมีโปร
ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมร้านแรกของผมก็ว่าได้ เป็นร้านที่เห็นมีโปรลด 40% มาสักพัก แต่ก็ตัดสินใจมาทานในวันสุดท้ายเพราะเห็นว่าร้านอยู่ในสยามสแควร์ซอย 2 คนน่าจะเยอะประมาณนึง เปิดด้วยซูชิก่อน Ika sushi ⭐⭐⭐⭐⭐ ผมเป็นแฟนซูชิปลาหมึกอยู่พอสมควร ร้านนี้ทำได้ไม่คาว หมึกไม่ลื่น กลิ่นของยูซุขูดจะนำขึ้นมาก่อน ตามด้วยรสข้าว Texture หมึกและรสชาติของหมึก จบด้วยกลิ่นของงาสามสี ถือว่าทานค่อนข้างง่ายและเนื้อเ...อ่านต่อ