3.5

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลเวิลด์

abbkung
9 มี.ค. 2025
Blizzard มะม่วง ข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ

ช่วงนี้เข้าหน้ามะม่วงแล้ว ร้านไอศครีมหลายๆร้านก็จะเริ่มมีเมนูมะม่วง รวมทั้งแดรี่ควีนด้วย จริงๆเขามีเมนูมะม่วงหลายเมนูอยู่นะ แต่เราขอลองเป็น blizzard ก่อนเลย สั่งเป็น blizzard มะม่วงข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ มาแก้วเล็กราคา 49 บาท รสชาติไม่หวานเกินไปกลมกล่อมตัวข้าวเหนียวถือว่าไม่นุ่มไม่แข็ง กินรวมกันแล้วคือเพลินๆกินง่ายเลย สรุปคือดีๆๆ ปล. สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 6 นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
14 ธ.ค. 2021
ลองติมรสใหม่ที่หวานน้อยลงกว่าเดิม 25%
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Sundae

ไอศกรีมร้านนี้จะออกรสนมหอมหวานมันก็อร่อยดีค่ะ แต่ทานไปเรื่อยๆก็จะเริ่มหวานหน่อย ซึ่งทางร้านมีออกมาใหม่ แบบลดน้ำตาลลงไป 25% เราก็เลยมาลองชิมดูว่าเป็นยังไงค่ะ เลือกเมนูเป็น Strawberry Sundae แต่ว่าซอสที่ร้านหมด พนักงานก็เลยใส่ลูกสตอเบอรี่เพิ่มมาให้แทนถูกใจเราเลยค่ะ เพราะเราชอบเนื้อสตอเบอรี่มากกว่าซอสอีก ไอศครีมเนื้อเนียนละเอียดเหมือนกันกับที่เคยทานค่ะ ซึ่งความหวานพอลดลงไป 25% ทำให้ได้รสพอดีเลยค...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2020
บลิซซาร์ดกับโปรโมชั่น เลยแทบไม่ได้ท้อปปิ้งเลย
Nickktwf
2.6k8k104.7k
23 พ.ย. 2019
ไอติม 1 บาท มีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโคน

ไอศกรีมโคนวนิลา ซื้อในราคา 1 บาท จากดีแทครีวอร์ด สาขานี้น่าจะผ่านการปรับปรุงมาใหม่ ดูจากบรรยากาศร้านแล้วยังใหม่อยู่เลย ซอฟต์เสิร์ฟวนิลา หวานมัน หอมๆ แต่ค่อนไปทางหวาน อยากให้ทางร้านปรับสูตรลดน้ำตาลบ้างก็ดี ไม่ก็ใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทนเพื่อสุขภาพดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2016
ช็อกชิพ ... อีกแล้ว ... ก็มันแค่ 19฿ เองอ่ะ 😁👍🏻
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลิซซาร์ด

ตี 2 ใครยังไม่หลับมาๆๆ ... ตามผมเลยครับถ้าชอบร้านลดราคา หรือร้านมีโปรโมชั่น 😁👍🏻 โปรโมชั่นซอฟท์ครีมไอติมอร่อยๆหากินง่ายๆมีสาขาอยู่เยอะตามห้างเล็ก ห้างใหญ่ทั่วไป ... ก็ต้องนี้เลยครับ Daily Queen กับ ช็อปชิพอไซร์เล็กสุด จากราคา 35฿ เหลือ 19฿ อย่าลืมดูพนักงานโชว์ไอติมคว่ำถ้วย นะครับ ... 😋👍🏻ดูเพิ่มเติม

ช็อกชิพ 19฿ 🍦😋👍🏻
papa🎯
16 ก.ค. 2018
คิทแคทบลิซซาร์ด หวานๆ

แหะๆ ชวนมาใช้สิทธิ์ SCB แลก Blizzard ถ้วยเล็ก ... คนเยอะ แต่บริการก็ไม่ล่าช้ามาก มีโต๊ะเก้าอี้มุมด้านข้างร้านนั่งได้ 5-6 ที่ 🍫 Kit Kat Blizzard ไอศกรีมนุ่มละมุนปั่นรวมกับคิทแคท หวานเพิ่มมาอีกนิด ไม่ถึงกับหวานจัด ... ต้องไม่ลืมคว่ำถ้วย "ท่าบังคับ" ทู๊กกกก ที 😅ดูเพิ่มเติม

popsagainstdieting
23 พ.ค. 2018
มะม่วงจากไป ในที่สุดไอติมชาไทยก็มา!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมเค้ก ชาไทย อัลมอนด์ บลิซซาร์ด

ว่าจะชิมหลายครั้งแล้วไม่ได้จังหวะซักที ที่บ้านรู้ว่าชอบชาไทยเลยซื้อเค้กชาไทยมาให้ในวันเกิดที่ผ่านมา ตอนแรกก็ดูไม่ออกเพราะหน้าตาดูเป็นเค้กธรรมดาๆ ไม่รู้ว่าเป็นชาไทยด้วยซ้ำ นึกว่าเป็นเค้กเนยครีมสีส้มเฉยๆ 555 "ไอศกรีมเค้ก ชาไทย อัลมอนด์ บลิซซาร์ด" 495.- (เป็นเค้กไอติมที่ราคาเป็นมิตรสุดๆ) ถึงหน้าตาจะธรรมดาไปซักหน่อยแต่ขอบอกเลยว่ารสชาติไม่ธรรมดาเพราะเราว่ามันมีความชาไทยมากกว่าที่คิด เคยกินแบบที่...อ่านต่อ

ดูไม่ออกเลยว่าเป็นเค้กไอติมของ DQ 555คุกกี้อร่อยมากก