รีวิว BA Cafe
22 มี.ค. 2022
ร้านcafeสำหรับติ่งเกาหลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาพีท
พอดีที่ร้านมีProjectวันเกิดน้องลิซ่าติ่งอย่างเราเลยมาช่วยอุดหนุนคร้า ร้านอยู่ตรงบันไดรถไฟฟ้า mrt พอดีค่ะ อยู่ฝั่งที่รถหันหน้าไปบางแคค่ะ หน้าร้านมีรูปprojectแปะหน้าร้านเลยค่ะหาไม่ยาก ในร้านจะแต่งด้วยรูปดาราช่วงprojectเต็มร้านเลยค่ะ อย่างช่วงนี้ก็น้องลิซ่าแทบทั้งร้าน…มีความสุขจัง❤️ มีprojectแค่20-27 มีนาคม 2022 นะคะ มีให้เลือก 2 set a กะ b ของแจกไม่เหมือนกัน แต่ของกินเหมือนกันคือเลือกน้ำราคา ...อ่านต่อ
22 มี.ค. 2022
ร้านcafeสำหรับติ่งเกาหลีอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LIE AWAKEPhetkasem 25 แวะชิลคาเฟ่แมวดำ บรรยากาศดีย่านบางหว้า ชวนมาจิบกาแฟและเบเกอรี่ สายฮอปปิ้งต้องมา