4.7

dew
5.6k2.4k20k
14 พ.ค. 2025
matcha คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: clear matcha

#WongnaiSongkran2025 #GreenteaSPL เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามแม็คโครฟู้ดเซอร์วิสอ่อนนุช สามารถจอดรถที่แม็คโครแล้วเดินข้ามมาได้ ร้านมีพื้นที่ค่อนข้างเล็กนั่งได้ประมาณห้าคน ราคาเครื่องดื่มไม่สูง แถมรสชาติเข้มข้นดีทีเดียว clear matcha ให้เยอะสมราคาดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
13 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟเล็กๆ คุณภาพแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte, ชาไทย

ร้านนี้เป็นห้องแถวบนถนนอ่อนนุช ไม่มีที่จอดของร้านเอง สามารถจอดในซอยข้างร้านได้ หาไม่ยาก หรือ จะจอดทีาแมคโคร แล้วเดินข้ามมาก็ได้ ร้านอยู่ตรงข้ามเลย เจ้าของร้านน่ารัก บริการดี ได้เครื่องดื่มเร็ว ที่นั่งในร้าน มีไม่เยอะ แต่พอนั่งได้ เมนุที่ได้ลองคือ - ชาไทย ชาเข้มดี นัวนม - Latte เลือกได้ระหว่าง คั่วเข้ม กับคั่วกลาง กาแฟดี ราคาไม่แพง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
29 เม.ย. 2023
กาแฟดี กว่าที่คาด

Vast.coffee กาแฟดี กว่าที่คาด มาอ่อนนุชเส้นเดียวมีร้านอาหาร คาเฟ่ อะไรให้แวะมากมาย ถ้ากินไหวนะคะร้านนี้ก็เรียกได้ว่าบังเอิญเจอ แล้วเห็นคะแนนรีวิวค่อนข้างดี เลยลองดูสักหน่อย ร้านกาแฟเล็กๆ แต่ตกแต่งได้ดูดีน่านั่งเลยทีเดียวค่ะ ร้านอยู่หัวมุมปากซอย อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อยสำหรับรถยนต์ค่ะ เห็นมีลูกค้าเข้าตลอด ขายดีใช้ได้เลยค่ะ เมนูกาแฟและชา ต่างๆ ถือว่าราคากำลังดีเลยค่ะ ราคาเข้าถึงง่าย คุณภาพกาแฟดี...อ่านต่อ

Chom Harn
16 ต.ค. 2022
ร้านสวย ราคาดี รสชาติดี คุ้มค่า ดีงาม ไปซ้ำได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte, ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟใหม่ น่าสนใจ อยู่ตรงข้ามMakro Food Service อ่อนนุช ร้านสวย ตกแต่งอารมณ์คาเฟ่เกาหลี+มินิมอล ผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์สีไม้ เคาน์เตอร์สีดำดูดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายน่านั่ง ร้านสะอาดโปร่งโล่ง กาแฟมีความคัดสรร ทั้งเมล็ดกาแฟ วัตถุดิบอื่นเช่นนมที่ใช้ เครื่องที่ใช้ชง เมล็ดกาแฟมีให้เลือกหลากหลายออริจินแหล่งผลิต ทั้งไทย/เทศ มีทั้งแหล่งเดียวsingle origin และเมล็ดเบลนด์ blend เมนูร้อนเย...อ่านต่อ

bungearn bung
27 พ.ย. 2022
Black Orange กาแฟหอมดี
เมนูเด็ด: Black Orange

รสชาติโอเคเลย กาแฟหอม แต่ติดตรงน้ำส้ม น่าจะใช้น้ำส้มที่แบบreal อันนี้ชิมดูแล้วน่าจะใช้น้ำส้มแบบsunquick ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้น้ำส้มสด หรืออาจเป็นพวกสำเร็จแบบ tipco/maleeก็ได้ จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้เมนูนี้ได้ขึ้นเยอะเลย อีกอย่างเป็นเมนูกำลังฮิตเลย คนน่าจะสั่งเยอะ แบบโปรโมทเมนูนี้เยอะๆหน่อย แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ ถ้าเน้นไปที่ตัวกาแฟ ถือว่าทำได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

Espresso shot with Orange Juice.
Best Butic Bar
5 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟ ดีๆที่เราชวนดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: VAST UP!

ร้านVAST ตั้งอยู่ชั้นล่างของตึกเล็กๆ สีขาวสะอาดตา ด้านหน้าตกแต่งเรียบๆ มีความเก๋ที่การตกแต่งร้าน สายคาเฟ่คนไหนที่กำลังมองหาคาเฟ่สไตล์ชิงๆชิกๆคลีนๆ แบบมินิมอล บอกเลยว่าที่นี่คือตอบโจทย์สุดๆ ด้านในร้านตกแต่งโทนสีขาว ตัดสีด้วยเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล รับรองว่าได้รูปปังแบบไม่ผิดหวังแน่นอน ครับกับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค
GOOD LICKS (Central Chidlom) GOOD LICKS (Central Chidlom)
GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿