4.3

รีวิว ไม่น่าอร่อย

TouchhNutz
10 มี.ค. 2025
ต้องขับรถจากกรุงเทพมาเพื่อซ้ำร้านนี้โดยเฉพาะ
เมนูเด็ด: ผัดไทยโบราณ, พาย ขนมพายใส้ต่างๆ, ผัดไท, ฟิเลมิยอง, หมูกรอบ

⛳️บ้านนา นครนายก เจ้าของเป็นเชฟในโรงแรมมาก่อน กลับมาอยุ่บ้านเปิดร้านของตัวเอง อายุไม่น้อยแล้ว ทำตามวัตถุดิบ ถ้ามีคะน้าสวยๆก็ได้กินราดหน้า ถ้าไม่มีปูวันไหน อดกินข้าวผัดปู ต้องกินข้าวผัดกุ้งแทน บรรยากาศบ้านๆเลย ทำเองกินเอง แต่อาหารอร่อย จอดรถหน้าร้านได้ แนะนำ 👍 ฟิเลมิยอง 360 บาท ต้องสั่งล่วงหน้าก่อน 1 วัน เนื้อหมูนุ่ม ฉ่ำมาก เบคอนกรอบห้อมล้อมsteak หมูไว้ ชิ้นใหญ่ ดีงามมาก serve มาคู่มันบด ห...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2025
ร้านเด็ดนครนายก
Wit L
14 พ.ย. 2024
แปลกดี​ มีสไตล์​ ราคาแอบแรง

ร้านที่มีแนวของตัวเองชัดเจน​ เป็นห้อง​ 1 คูหา​ ที่ค่อนข้างเก่ามาก​ จอดรถหน้าร้านได้ เห็นจำนวนรีวิวที่ค่อนข้างเยอะ​ ก็นึกว่าร้านใหญ่ๆ​ แต่นี่ไม่ใช่ปัญหา เจ้าของน่ารักสดใสมาก เมนูร้านมีเขียนอะไรต่อมิอะไรเยอะมาก​ อ่านเพลิดเพลินเลย​ ตลกขำได้ธรรมะแอบแฝง พอดูราคาก็สงสัยนิดนึง​ ทำไมแพงจัง แพงผิดปกติเทียบสภาพร้าน * ผัดไทใส่กุ้งตัวใหญ่​ 3 ตัว​ รสเปรี้ยวหวานใช้ได้ * ราดหน้ามะพร้าว​ ทำเส้นแยกได้ดีมาก​ ร...อ่านต่อ

Zebra Bravo
27 ต.ค. 2024
ของฝากจากนครนายก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พาย ขนมพายใส้ต่างๆ

3.5 ดาว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialist ญาติๆ ไปเที่ยวจังหวัดนครนายกกัน และซื้อพายจากร้านไม่น่าอร่อยมาฝากด้วย ร้านอยู่ตรงปากซอยวัดจุฬาภรณ์วนารามที่นักท่องเที่ยวนิยมไปถ่ายรูปซุ้มต้นไผ่กัน ได้ขนมมา 2 กล่องๆ ละ 10 ชิ้น รวม 20 ชิ้นแน่ะ มีหลายไส้รวมๆ กัน พายชิ้นย่อมๆ มีทั้งไส้หวานและไส้คาว (ลูกตาล / มะพร้าว / สับปะรด / ไก่ / หมูหยอง) กินคู่กับชากาแฟแล้วเข้ากันมากดูเพิ่มเติม

7 ก.ค. 2022
ซื้อพายมาเป็นเสบียงในรถ
Terr Tengoku
20 ก.ย. 2024
ชื่อสะดุดมาก

แวะเพราะชื่อเลย อาหารราคากลางๆค่อนไปสูง ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอาจจะบ้านๆหน่อยไม่ดั้งเดิม เป็นอาหารดัดแปลง ผัดไทยจานใหญ่มีกลิ่นซอสมะเขือเทศ ซึ่งชอบแบบน้ำมะขามมากกว่า หมูกรอบดี โดยรวมพอแวะได้แต่ไม่ว้าวมาก เจ้าของและทีมงานบริการดี น่ารักดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.7k
8 มี.ค. 2024
ตั้งชื่อร้านได้แหวกแนวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ผัดไท, หมูกรอบ

ยอมใจกับคนตั้งชื่อร้านเลย “ไม่น่าอร่อย” แสดงว่าเค้าต้องแน่จริง ตั้งใจมาร้านนี้เลยค่ะ ปักหมุดมาเลย หาร้านไม่เจอ ขับเลยค่ะ ต้องถอย มาเกือบเที่ยง คนยังไม่มี แปบเดียวคนเต็มร้านเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ข้าวคลุกกะปิ ต้องสั่งเลยนะคะ ห้ามพลาด ผัดไทย ผัดได้อร่อยมากจริงๆ เส้นนุ่ม รสชาติดี มากๆ หมูกรอบ กรอบอร่อย ไอศกรีมนี่สิโดนใจ สั่งแล้วสั่งอีก ต้องกลับมาใหม่แน่นอนค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6