- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee ประตูน้ำพระอินทร์1

รีวิว PunThai Coffee ประตูน้ำพระอินทร์1
เอสเพรสส้ม 🍊 ชาพีชน่านเบอร์รี่ 🍑 แซนด์วิชแฮมชีส 🥪 ครัวซองต์สังขยาใบเตย 🥐 ใครเดินทางไกล แวะกินเป็น Breakfast ได้เลยนะ
เอสเพรสส้ม 🍊 ชาอัสสัมน่านเบอร์รี่ 🍑 แซนด์วิชแฮมชีส 🥪 ครัวซองต์สังขยาใบเตย 🥐 เซ็ตนี้ 140 บาท 🔖ใช้บัตรแดง PT ครับ 🍊 เอสเพรสส้ม เปรี้ยวหวานจากน้ำส้มและวุ้นส้ม ราดด้วยช็อตเอสเพรสโซ่เข้ม หอมเย็นชื่นใจ 🍑 ชาอัสสัมน่านเบอร์รี่ ชาอัสสัมพรีเมี่ยม จาก จ.น่าน เอามาชงเป็นชาผลไม้ ชากลิ่นหอมละมุน มีรสเปรี้ยวอมหวาน Topping ด้วยเนื้อสตรอเบอร์รี่ 🍓 มัลเบอร์รี่ 🍇 หอมสดชื่นมากๆ ต้องมาลองครับ 🥐 ครัวซอ...อ่านต่อ
พนักงานบริการดี ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถเยอะ
Punthai Coffee กำลังมาแรงครับ ด้วยกาแฟที่เข้มข้น หลากหลายเมนู ทำให้เจ้าตลาดเดิมหนาว ๆ ร้อน ๆ ไปเลยทีเดียว ด้วยราคา โปรโมชั่น ส่วนลด เบเกอรี่ ของฝาก อื่น ๆ ที่น่าทานและน่าสะสม และใช้งานได้จริง ร้านนี้อยู่ขาออกมุ่งหน้าอยุธยานะครับ ต้องอยู่เส้นคู่ขนานนะ ถึงจะแวะได้ เมนํเหมือนพันธุ์ไทย ทุก ๆ ร้านครับ แวะได้เลยดูเพิ่มเติม
นั่งสบาย แอร์เย็น พนักงานบริการดีมากมาย
หลบแดดร้อนระอุ มาตากแอร์กันหน่อย บ่ายนี้แวะลองกาแฟพันธุ์ไทยกันดีกว่า พร้อมกับสมัครบัตรสมาชิก จ่าย 599 บาทต่อปี ได้สิทธิ์ลดค่าเครื่องดื่ม 50% เดือนละ 10 แก้ว และ ได้ส่วนลดค่าน้ำมันอีกต่างหาก สาขานี้ ค่อนข้างกว้างขวางเลย จัดที่นั่งได้ดี ดูไม่แออัด ที่นั่งก็มีหลายแบบให้เลือกนั่ง แอร์ถือว่าเย็นฉ่ำ เมื่อเทียบกับความร้อนด้านนอกระดับเกือบๆ 40 องศา พนักงานสาขานี้บริการดีมั่กๆ สุภาพเรียบร้อย ให้คำแนะนำต...อ่านต่อ