รีวิว LEE Cafe’ QHouse Lumpini

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหาร​จีน​ รสชาติ​ดี​

วันนี้​มาหาไรกินแถวลุมพินี​ เจอร้านนี้​ คือ​ ปกติ​ก็ชอบ​อาหารจีนนะ​ เลย​ลอง​ซะหน่อย เป็น​ร้านอาหาร​จีน​ รสชาติ​ใช้ได้นะ​ คือ​ เป็น​แนวจีนๆ​ แต่ยังไม่ลอง​อาหารแนวรสจัด​ ไม่รู้​เป็น​ยังไง​ ส่วนตัว​ชอบรส​ประมาณ​นี้​ สรุป​ ร้านนี้​ ทานได้นะ​ ส่วนราคาก็​กลางๆ​ นะ​ ไม่ถือว่าถูก​ แต่ก็ไม่แพง​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
16 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
นี่ตั้งใจทำธุรกิจจริงๆรึเปล่า

สั่งข้าวผัดมันกุ้งแบบ delivery ตอนแรกเปิดมาทำไมมันดูแฉะๆ พอกินคำแรก โอ้โฮ นี่มันข้าวต้มหรืออะไรเนี่ย แฉะมาก ทนกินไปอีกสักหน่อย เศษเปลือกกุ้งก็ผัดมาในข้าวเลย แย่มากๆ รสชาติก็ไม่ได้เรื่อง ข้าวนี่ให้หมูกินหรือเปล่าเนี่ยคุณภาพแย่มาก ซีกมะนาวที่ตัดมาให้ก็เล็กสุดๆ เคยกินของ s&p ก็ว่างั้นๆ อันนี้ห่วยกว่าเยอะเลย แล้วราคาก็ไม่ใช่ถูกๆ 165 บาท คิดว่าเป็นร้านดังก็น่าจะทำของให้มันมีคุณภาพหน่อยสมราคา รู้งี...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
26 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อาหารจีนแบบจานเดียว

ร้านลีคาเฟ่ ร้านอาหารจีนที่มีเมนูตั้งแต่ของกินเล่นอย่างติ่มซำ ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบ ซาลาเปา ซาลาเปาชั้นไข่เค็ม และอาหารจานเดียว ข้าวกะเพราะหมูเบคอนหม้อดิน ข้าวผัดกุนเชียง ขนมผักกาด ผัดหมี่ มีขนมหวานทั้งข้าวเหนียวมะม่วง บ๊วยเกี้ย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes1 Comment
Share
27 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ไม่มีความอร่อยเลย และยังบริการไม่ดี

บะหมี่หมูอบในรูปเมนูดูเป็นเหมือนแห้ง ได้มาจริงๆเป็นบะหมี่น้ำ ไก่แช่เหล้า ไม่มีความนุ่มเลย​ แข็งกระด้าง ก๋วยเตี๋ยวหลอด มาแบบไม่เหมือนในเมนูสักนิดเดียว รสชาติธรรมดา บริการไม่ดีพนักงานเหมือนขี้เกียจ ทำทุกอย่างดูลากๆและทำมือเดียว

ดูเพิ่มเติม »
LEE Cafe’  QHouse Lumpini

3 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อย

ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อยเลย ข้าวสวยหุงเป็นเม็ดสวย ผัดหอมมาก มาร้อนๆใหม่ๆ บริการดีเยี่ยม แต่ขนมผักกาดไม่อร่อยมากๆ หวานมากค่ะ ไม่แนะนำเมนูนี้ แต่เมนูอื่นๆคงโอเคสำหรับสาขานี้ เน้นพนักงาน กินเร็วๆชิวๆ ราคาไม่แรง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เย็นตาโฟ สูตร Lee Cafe'👍
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราปลาหมึกเบคอน##1, Yen Ta Fo##1

ได้ code ส่วนลดจาก App.honestbee สุดแสนดีงาม สั่งอาหาร 400 บาทขึ้นไป ลด 300.- ทันที มีหลายร้านให้เลือกด้วย เขี่ยไปเขี่ยมา เริ่มที่ Lee Cafe' รายการอาหารหลากหลายพอสมควร มีรูปภาพ กำกับราคาชัดเจน มื้อนี้จ่ายส่วนต่างไป 180.- เฉลี่ยเมนูละ 45 บาทถ้วน OMG 😲 อาหารรสชาติใช้ได้เลย :- # ปอเปี๊ยะไก่ตะไคร้ 90.- หอมเต็มรสตะไคร้ แป้งยังกรอบอยู่ ไก่เนื้อหน้าอก (ไม่ชอบเป็นการส่วนตัว) น้ำจิ้มแบบบ่วยเจี่ย แต่เ...

อ่านต่อ »
LEE Cafe’  QHouse LumpiniLEE Cafe’  QHouse Lumpini

17 Likes0 Comment
Share