3.9

รีวิว เจ้ฑา

29 ต.ค. 2014
คนน้อย แต่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู

ร้านเจ้ฑาอยู่ข้างๆร้านบุษบงก์ค่ะ จริงๆเราตั้งใจไปทานร้านบุษบงก์แต่คนเยอะ กลัวรอนานเลยเปลี่ยนใจทานร้านนี้แทน เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ แต่อาหารอร่อยดีค่ะ แนะนำเป็นยำปลาดุกฟู ใช้ปลาแท้ๆไม่ผสมแป้ง น้ำยำเผ็ดเปรี้ยวกลมกล่อมอร่อย ส่วนเมนูผัดก็อร่อยค่ะ รสชาติดี ไม่เค็มเกินไปดูเพิ่มเติม

3 ก.พ. 2011

ครัวเจ้ฑาร้านอยู่แถวซอยพหลโยธิน69...ด้วยความที่อยากกินหมุกระทะแต่ไม่มีเวลาเลยเลือกที่จะกินจิ้มจุ่มที่ร้านนี้...เพราะร้านนี้เมื่อตกกลางคืนคนจะเยอะมาก...ทั้งๆที่ที่พักของผมก็อยู่ไม่ไกลมากแต่ก็ไม่เคยได้ลองแวะมากินซักครั้งวันนี้จึงต้องมาเปิบซักหน่อย... ถ้าได้แวะผ่านมาร้านนี้คุณจะสังเกตุได้ไม่ยากด้วยการตกแต่งร้านแบบให้ลูกค้าเห็นกับข้าวกับปลาแบบใกล้ชิดถึงขนาดที่ว่าจะแบบฉกไก่ใส่กระเป๋ากลับบ้านซักตัวเ...อ่านต่อ

บรรยากาศโต๊ะของร้านเจ้ฑาอาหารสดเรียงรายหน้าร้านเรียงรายอยู่หน้าร้านสวยงามหม้อจิ้มจุ่มและชุดหมูที่แสนลางเลืออน♥ส้มตำแซ่บๆ
พาณิภัค
2 มี.ค. 2021
สั่งผัดพริกแกงหมู

สั่งผัดพริกแกงหมู ได้ผัดฉ่าหมู แต่ร้านบอกว่ามันคือผัดพริกแกงหมู ผัดพริกแกงหมูใส่กระชาย ใส่ใบโหระพา ใส่มะเขือมาให้ด้วย แต่ถั่วฝักยาวไม่มีนะคะ ทางร้านได้บอกกับเราว่า “ ถ้าผัดฉ่าจะไม่ใส่เครื่องพริกแกง และ กะทิ ค่ะ” “ แต่ถ้าลูกค้า อยากรับประทานแบบไหน คอมเม้น ใต้ รายการอาหารที่สั่งได้ ค่ะ“ดูเพิ่มเติม

benzindorela
15 ก.ย. 2019
รสชาติเลิศอยู่นะ แต่ร้านคนน้อยจุงไม่เข้าใจ
sara siri
14 มี.ค. 2025
ร้านข้าวต้ม อร่อยราคาไม่แรง คิวน้อย ดูแลลูกค้าดี ผมสั่งกลับบ้าน แปปเดียว เมนูหลากหลาย
Wasinee Kiatadisorn
8 ส.ค. 2022
อร่อยมากก ดี มีเมนูเยอะ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน