- รวมรีวิว ร้านอาหาร สภาโจ๊ก โจ๊กหมู &. ข้าวต้ม ซอยข้าง เซเว่น แยกท่ารถ 99 อยุธยา

รีวิว สภาโจ๊ก โจ๊กหมู &. ข้าวต้ม ซอยข้าง เซเว่น แยกท่ารถ 99 อยุธยา
14 ก.ย. 2022
อิ่มสบายยามเช้า ต้องที่สภาโจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู, โจ๊กหมูใส่ไข่
ตอนเช้า อยากทานอะไรร้อนๆ ไม่อิ่มมากไป และไม่น้อยไป ที่นี่เลยครับ สภาโจ๊ก ร้านอยู่ริมถนน แนวฟู๊ดทรัค ร้านสะอาด เช้าๆ อากาศดี บรรยากาศเย็นๆ ทานโจ๊ก หรือข้าวต้มร้อนๆนี่ โล่งคอดีนัก รสชาติน้ำตกซุป ดีครับ ใช้ได้ ไม่เด่นมาก สส่วนตัวข้าวอาจจะแข็งไปนิด ส่วนหมูและตับ ดีครับ สาหร่ายนิ่มดี ส่วนโจ๊ก ข้าวโจ๊กคือดี ละเอียดมาแบบโจ๊กซองมาม่าเลย นิ่มทานง่ายแทบกลืนแบบไม่เคี้ยวเลย ตับมาแบบหวานเลยและหมูชิ้นเล็...อ่านต่อ