รีวิว สภาโจ๊ก โจ๊กหมู &. ข้าวต้ม ซอยข้าง เซเว่น แยกท่ารถ 99 อยุธยา

จารย์เป้ The Garage
14 ก.ย. 2022
อิ่มสบายยามเช้า ต้องที่สภาโจ๊ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู, โจ๊กหมูใส่ไข่

ตอนเช้า อยากทานอะไรร้อนๆ ไม่อิ่มมากไป และไม่น้อยไป ที่นี่เลยครับ สภาโจ๊ก ร้านอยู่ริมถนน แนวฟู๊ดทรัค ร้านสะอาด เช้าๆ อากาศดี บรรยากาศเย็นๆ ทานโจ๊ก หรือข้าวต้มร้อนๆนี่ โล่งคอดีนัก รสชาติน้ำตกซุป ดีครับ ใช้ได้ ไม่เด่นมาก สส่วนตัวข้าวอาจจะแข็งไปนิด ส่วนหมูและตับ ดีครับ สาหร่ายนิ่มดี ส่วนโจ๊ก ข้าวโจ๊กคือดี ละเอียดมาแบบโจ๊กซองมาม่าเลย นิ่มทานง่ายแทบกลืนแบบไม่เคี้ยวเลย ตับมาแบบหวานเลยและหมูชิ้นเล็...อ่านต่อ

'น้อย 'น้อย

โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว