1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ริมธารา ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท&สปา

รีวิว ริมธารา ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท&สปา

Donruetai Kovathanakul
12 ก.ค. 2014
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, โรตี แกงเขียวหวานเนื้อ, หมูทอดยอดน้ำจิ้ม

ร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำนครชัยศรี บรรยากาศไทยๆที่อบอุ่น ร้านอาหารตกแต่งสไตล์ไทย โต๊ะ เก้าอี้ไม้ อาหารไทยหลากรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น หมูทอดยอดน้ำจิ้ม ที่ทอดกรอบพร้อมกระเทียมเจียวจนกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเลิศ หรือจะเป็นโรตี เสิร์ฟร้อนพร้อมแกงเขียวหวานเนื้อ รสชาติจัดจ้านแบบไทย หรือจะเป็นปลาแม่น้ำทอดจนกรอบ ทานได้ทั้งตัวดูเพิ่มเติม

โรตี แกงเขียวหวานเนื้อปลาหมูทอดยอดน้ำจิ้ม
ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
3 ก.พ. 2011

เป็นร้านอาหารที่หายากนิดนึง ถ้ามาจาก กทม. ทางถนนปิ่นเกล้า นครชัยศรี เมื่อข้ามสะพาน เข้าไปในถนน พุทธมณฑลสาย 7 ซึ่งซอยนี้สามารถทะลุไปวัดไร่ขิงได้ ขับรถตามป้ายร้านไปเรื่อยๆ จะเป็นรีสอร์ทของปานเทวี ร้านจะอยู่ในรีสอร์ท ปกติจะเงียบมาก ไม่ค่อยมีคน ต้องตั้งใจไปจริงๆ แต่บรรยากาศขอบอกว่า สุดยอด ตอนผมไป เจอดารา คือแอน ทองประสม ไปเที่ยวกับเพื่อนๆด้วย ร้านอาหารขอแนะนำให้ไปช่วงเย็นๆ ริมน้ำ บรรยากาศดีมากๆ...อ่านต่อ

ร้านอาหารบรรยากาศริมน้ำแกงป่าปลาเห็ดโคนข้าวผัดปลาสลิด สมุนไพรยำใหญ่
Kasemsit
7 ก.ค. 2019
ร้านอยู่ใน โรงแรมปานเทวี บรรยากาศดีเลิศติดแม่น้ำท่าจีน มีห้องแอร์ ส่วน out door ก็มีพัดลมไอน้ำเย็นสบาย นั่งจิบเบียร์ฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดยอดน้ำจิ้ม, พิซซ่า, โรตีทอดเขียวหวานหมู

ร้านอาหารอยู่ใน โรงแรมปานเทวี ถนนพุทธมณฑลสาย 7 บรรยากาศดีเลิศติดแม่น้ำท่าจีน มีโซนห้องแอร์ ส่วน out door ก็มีพัดลมไอน้ำเย็นสบาย นั่งจิบเบียร์ฟินกันไป มีบ้านพักเรือนไทย ร้านกาแฟสด ครบครันสำหรับคนที่ต้องการ กิน พัก ดื่ม เที่ยวดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2014
ตะวันตกดิน กินอาหาร บรรยากาศริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ผัดไทกุ้งแม่น้ำ

ร้านริมน้ำบรรยากาศดี นั่งกินอาหารรอดูพระอาทิตย์ตกที่อีกฟากฝั่งแม่น้ำท่าจีน บริการดีเยี่ยมครับ พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส เมนูอาหารมีให้เลือกมากมาย ใช้วัตถุดิบดี ไม่ต้องพูดถึงความอร่อยเลย หากผผ่านมาแถวพุทธมณฑล สาย 7 ควรแวะชิมมากๆ แถมยังมีร้านกาแฟ Riva อยู่บริเดียวกันอีกด้วย ใครยังไม่มารีบมานะ ...ดูเพิ่มเติม

ส้มตำปลาร้ากุ้งแช่น้ำปลาหมูทอดยอดน้ำจิ้มผัดไทกุ้งแม่น้ำรอดูตะวันตกดินบรรยากาศริมน้ำ
21 เม.ย. 2012
อร่อย ถูก บรรยากาศดี

อาหารอร่อยดีครับ พึงพอใจทุกอย่าง ราคาไม่แพง เมนูมีอาหารให้เลือกน้อยไปนิด ไปตอนเย็นๆบรรยากาศดีมากแต่ต้องรีบกินรีบกลับเพราะยุงเยอะครับ อีกอย่างคือพนักงานน้อยบริการจึงช้า อาหารออกมาช้า ถ้าคนเยอะๆอาจจะต้องนั่งตบยุงรออาหารครับ ส่วนอาหารจานเด็ดก็ตามรีวิวด้านล่างถูกต้องเลยครับอ่านต่อ

12 ส.ค. 2013
อาหารก็อร่อยดีครับ ไม่แพง

หมูทอดยอดน้ำจิ้ม ส้มตำทรงเครื่อง อร่อยมากคร้าบบ 😍😍ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-