รีวิว ร้านขาหมูหินดาด โชคชัย

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
16 เม.ย. 2025
ขาหมูเครื่องยาจีนอร่อย มีเมนูอาหารอื่นๆอีกด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูชุดกลาง

ตำนานขาหมูเครื่องยาจีนแห่งโคราช #ขาหมูหินดาด ของดีของเด่นของดัง ที่นอกจากขาหมูยังมีเมนูอื่นๆให้ทานอีกมากมาย เรามากินสาขาโชคชัย ถึงช่วงนี้เส้นทางจะมีก่อสร้าง คนก็แวะมาหม่ำไม่พัก เราสั่ง 🐷ชุดขาหมูกลาง (170.-) หมูเปื่อย รสดีไม่ติดหวาน กลิ่นยาจีนคลอๆ 🌶️ส้มตำโคราช (45.-) แซ่บ กินตัดมัน 🦀จ๊อปู (100.-) ขนาดกำลังดี รสชาติใช้ได้ 📍ริมถนนทางหลวงหมายเลข24 มีรูปปั้นหมูและป้ายโดดเด่น อำเภอโชคชัย นค...อ่านต่อ

DuiDui
14 ก.พ. 2019
ขาหมูคือดี....

ขาหมูหินดาด ขายข้างทางค่ะ สั่งขาหมูทานกับข้าวสวย รสชาติละมุนมากเลยค่ะ อร่อย คือดีมากๆ เนื้อนุ่มหนังนุ่ม ดีมากๆ เลยค่ะ ต้มยำก็แช่บค่ะ ชดน้ำอร่อยๆ แช่บๆ ร้านโล่งๆ มีที่จอดรถค่า สบายไปอีก เหมาะกับมื้ออิ่มท้อง ยามเที่ยงมากค่ะดูเพิ่มเติม

เกิดมาเพื่อแดก
19 ก.พ. 2017
ขาหมูยาจีนโดยแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมู

เป็นสุดยอดร้านขาหมูชื่อดังของจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นขาหมูตุ๋นยาจีนโดยแท้มีกลิ่นหอมเครื่องเทศสมุนไพรจีน ตัวน้ำจะออกสีดำๆข้นๆเหนียว เรียกได้ว่าผ่านกรรมวิธีการเคี่ยวมานานแน่นอน ตัวขาหมูก็อร่อยนุ่มไม่เละเข้าถึงเครื่องเทศ ห้ามพลาดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

ชัยณรงค์ วงศาธิปัตย์
11 ก.พ. 2024
ผ่านมาก็แวะ
ทอดมันปลากรายข้าวขาหมูหอมๆยำรวม
Akapat
18 มี.ค. 2020
อร่อยครับ​ แวะทานได้ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: ขาหมู
16 ก.ย. 2019