- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวตำลึง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตำลึง
ก๋วยเตี๋ยวตำลึงหมูเด้ง
ร้านนี้ย้ายเข้ามาหน้าสาธารณสุขจังหวัดนะคะ ตะก่อนอยู่ปากทางเข้าอ่างห้วยยาง อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีที่จอดรถเยอะขึ้น เราชอบก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ตรงต้มยำเค้าใส่มะนาวสดให้นี่แหละ มันหอมดี ถึงคนจะเยอะแต่รอไม่นานนะ เรามาเที่ยงพอดี คนแน่นร้านเชียว แต่ก็รอไม่นาน มีซุ้มอาหารต่างๆให้เลือกทานได้เพิ่มเติมนอกจากก๋วยเตี๋ยว สั่งกับคนรับออร์เดอร์ได้เลย เดี๋ยวเค้าจะสั่งร้านต่างๆให้ แต่ตอนร้านต่างๆมาส่งที่โ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวตำลึง ร้านดั้งเดิม
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวตำลึงที่เด็ดมาก คือธรรมดา แต่โดนอะ อร่อยแทบไม่ต้องปรุง น้ำซุปใสๆ แต่ฟินมาก เป็นชามที่คุ้มมาก ไม่หวงเครื่อง ด้านหน้าร้านจะมีส้มตำ ส้มตำก็รสชาติใช้ได้ แล้วก็จะมีป้าขายปอเปี๊ยะทอดอยู่ข้างๆร้าน ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ง่ายๆ ที่ห้ามพลาด
ร้านก๋วยเตี๋ยวในโคราชที่ผมยกให้เป็นเบอร์ 1 ด้วยความที่มีตำลึงที่หาทานกับก๋วยเตี๋ยวได้ยากในยุคนี้ และปริมาณที่จุใจ พร้อมความอร่อยเพราะตักถั่วได้ไม่อั้น ทำให้อร่อยมากขึ้น กินกับปอเปี๊ยะทอด อร่อยๆ หากมาวันธรรมดาจะมีส้มตำขาย แซ่บมากมากดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวตำลึงน้ำซุปหิมๆ
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่ไม่ธรรมดาอ่านต่อ