3.5

รีวิว ลาโรส อาหารเวียดนาม ถนนสุรนารายณ์

The Apple
464454k
5 มี.ค. 2021
แหนมเนืองเจ้าเก่าแก่

วันก่อนมีโอกาสไปแถวๆถนนสุรนาราย์ตอนใกล้เที่ยงเลยแวะซื้อแหนมเนืองกลับไปกินที่บ้าน 🧭 ร้านอยู่ถนนสุรนารายณ์​ เลยคลังวิลล่าไปนิดนึง 🔹แหนมเนือง​ที่ซื้อมาให้น้ำจิ้ม ผักสดมาเยอะดี​ รสชาติหมูอร่อยดี​ น้ำจิ้มจะออกเค็มนิดๆ​ ไม่ติดหวานเหมือนเจ้าอื่นๆ​ดูเพิ่มเติม

Watin
19 ก.พ. 2018
สาขาสอง ต่อสู้หนัก

ลาโลสสาขาสอง ที่อยู่คู่เมืองโคราชมานาน ช่วงนี้ย้ายร้านใหม่ คือ ย้ายมาตึกแถว ข้าง ๆ กันนั่นแหละ ค่อนข้างเงียบ เพราะมีร้านอาหารเวียดนามเปิดตัวในโคราชเยอะแยะไปหมด แต่ถ้าใครที่ชอบในรสชาติไม่หวานมาก หมูอร่อย ให้มาร้านนี้ หลังๆ ไม่ค่อยเห็นลูกค้านั่งกิน มักจะซื้อกลับบ้านมากกว่า อย่าลืมแวะมาอุดหนุนกันครับดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2014
อาหารเวียดนามเก่าแก่ของโคราช ต้องลองสักหน่อย !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง, ขนมปังหมูอบ

สาขาที่เราไปเป็นสาขา 2 นะคะ อยู่บนถนนสุรนารายณ์ ใกล้ๆกับคลังวิลล่า คนที่มาโดยรถยนต์ แนะนำให้จอดที่คลังวิลล่า แล้วเดินมาค่ะ จอดริมถนนไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไร แหนมเนือง เราว่ารสชาติทั่วไปนะคะ น้ำจิ้มออกจะจืดและไร้รสชาติเสียด้วยซ้ำ แต่หมูอร่อยดีค่ะ ผักเคียงที่ให้มาก็เยอะและหลากหลายดี ขนมจีนหนังหมู อันนี่เราก็เฉยๆ ร้านเจ๊เหน่ยยังอร่อยกว่าอีกค่ะ หมี่กะทิ เราว่ามันจืดไปหน่อย แต่เพื่อนเราบอกอร่อยดีค่ะ ...อ่านต่อ

แหนมเนืองหมี่กะทิเมี่ยงทอดขนมปังหมูอบ
4 ส.ค. 2013
ร้านเล็กๆ แต่อร่อย

อร่อยมากๆ. โดยเฉพาะ ขนมจีน และ ขนมปังหมูอบดูเพิ่มเติม

CoCoSuKuKo
52191674
6 ก.พ. 2014
ร้านนี้เป็นร้านสาขา2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูอบ, พันหอม, ทับทิมกรอบ, มะพร้าวกะทิ

มีเมนูเหมือนร้านสาขา1 แต่สาขานี้ มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด มีห้องส่วนตัวสำหรับกลุ่มใหญ่ๆด้วย มีของหวานมาเพิ่มด้วยจ้า ของหวานก็ทับทิมกรอบ บางวันมีมะพร้าวกะทิด้วย อย่าลืมลองนะอ่านต่อ