- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาโรส อาหารเวียดนาม ถนนสุรนารายณ์

รีวิว ลาโรส อาหารเวียดนาม ถนนสุรนารายณ์
แหนมเนืองเจ้าเก่าแก่
วันก่อนมีโอกาสไปแถวๆถนนสุรนาราย์ตอนใกล้เที่ยงเลยแวะซื้อแหนมเนืองกลับไปกินที่บ้าน 🧭 ร้านอยู่ถนนสุรนารายณ์ เลยคลังวิลล่าไปนิดนึง 🔹แหนมเนืองที่ซื้อมาให้น้ำจิ้ม ผักสดมาเยอะดี รสชาติหมูอร่อยดี น้ำจิ้มจะออกเค็มนิดๆ ไม่ติดหวานเหมือนเจ้าอื่นๆดูเพิ่มเติม
สาขาสอง ต่อสู้หนัก
ลาโลสสาขาสอง ที่อยู่คู่เมืองโคราชมานาน ช่วงนี้ย้ายร้านใหม่ คือ ย้ายมาตึกแถว ข้าง ๆ กันนั่นแหละ ค่อนข้างเงียบ เพราะมีร้านอาหารเวียดนามเปิดตัวในโคราชเยอะแยะไปหมด แต่ถ้าใครที่ชอบในรสชาติไม่หวานมาก หมูอร่อย ให้มาร้านนี้ หลังๆ ไม่ค่อยเห็นลูกค้านั่งกิน มักจะซื้อกลับบ้านมากกว่า อย่าลืมแวะมาอุดหนุนกันครับดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนามเก่าแก่ของโคราช ต้องลองสักหน่อย !!
สาขาที่เราไปเป็นสาขา 2 นะคะ อยู่บนถนนสุรนารายณ์ ใกล้ๆกับคลังวิลล่า คนที่มาโดยรถยนต์ แนะนำให้จอดที่คลังวิลล่า แล้วเดินมาค่ะ จอดริมถนนไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไร แหนมเนือง เราว่ารสชาติทั่วไปนะคะ น้ำจิ้มออกจะจืดและไร้รสชาติเสียด้วยซ้ำ แต่หมูอร่อยดีค่ะ ผักเคียงที่ให้มาก็เยอะและหลากหลายดี ขนมจีนหนังหมู อันนี่เราก็เฉยๆ ร้านเจ๊เหน่ยยังอร่อยกว่าอีกค่ะ หมี่กะทิ เราว่ามันจืดไปหน่อย แต่เพื่อนเราบอกอร่อยดีค่ะ ...อ่านต่อ
ร้านนี้เป็นร้านสาขา2
มีเมนูเหมือนร้านสาขา1 แต่สาขานี้ มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด มีห้องส่วนตัวสำหรับกลุ่มใหญ่ๆด้วย มีของหวานมาเพิ่มด้วยจ้า ของหวานก็ทับทิมกรอบ บางวันมีมะพร้าวกะทิด้วย อย่าลืมลองนะอ่านต่อ