4.1

รีวิว บัฟฟาโล่บิล เท็กซัส ซาลูน

Wichak
2.6k2k22.2k
16 ต.ค. 2019
ร้านโปรดในอำเภอปากช่องโคราชบ้านเอ็ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเพราะเนื้อ, สปาเก็ทตี้เนื้อสัน, สเต็กสันในหมู

บัฟฟาโลบิล เท็กซัส ซาลูน ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านโปรดของผมในตัวเมืองปากช่อง โคราช บรรยากาศในร้านจะตกแต่งแบบคาวบอยในรัฐเท็กซัส อเมริกา ในร้านมีของตกแต่งที่หาดูได้ยากแม้จะอยู่ในเท็กซัสก็ตาม เมนูในร้านที่มาทานบ่อยๆ ก็จะเป็นกะเพราเนื้อที่จะใช้เนื้อสันในสับผัดกะเพราพริกกระเทียมมาแบบรสชาติจัดจ้าน ได้รสเนื้อที่เข้มข้นมาทานกับข้าวหอมมะลิร้อนๆ ได้อย่างลงตัว สปาเกตตีเนื้อสัน ได้เส้นที่ลวกมาสุกกำลังดี แต่มี...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2016
ร้านอาหารคาวบอยที่มีอาหารไทยอร่อยอีกด้วย
Latte
26 พ.ย. 2014
ยังคงอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว, ฟิเลมียอง

เคยมาร้านนี้เมื่อ 5 ปีก่อน จำได้ว่าข้าวผัดกะเพราอร่อยมาก มาครั้งนี้ตั้งใจมาลิ้มลองรสชาติอีกสักครั้งว่ายังใช้ได้เหมือนเดิมอีกหรือเปล่า ร้านนี้อยู่ริมถนนมิตรภาพเดิมมุ่งเข้าสู่ตลาดปากช่อง เป็นอาคารพาณิชย์ 6 ห้องตกแต่งแบบสไตล์ตะวันตกพวกคาวบอย ใช้รถม้าคาวบอยมาเป็นโต๊ะอาหาร มีส่วนที่ขายของที่ระลึก ทำให้บรรยากาศการทานน่าลิ้มลองไปอีกแบบ เมนูที่สั่งวันนี้ คือ กะเพราหมูสับราดข้าว (1...อ่านต่อ

Kkul
31 ก.ค. 2017
ร้านดีมากกกกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอมใหญ่ทอด

ร้านอยู่ริมถนน เป็นห้องๆมีป้ายใหญ่อยู่ ชอบบรรยากาศและการตกแต่งมาก มันถูกใจ texasมสกๆ อาหารก็รู้สึกว่าใส่ใจทำ กะเพราใช้เนื้อดี เหนียวนุ่มอร่อย หอมทอดผสมออริกาโน มีรสชาติกว่าในร้านพิซซ่านะ BBQอร่อย ใช้เวลาทำอาหารนานไปนิด หรือว่าเราหิวนะ แต่ชอบร้านนี้มากเลย แวะมากันนะคะดูเพิ่มเติม

natchnat
6 ก.ค. 2020
ร้านสวยบรรยากาศสไตล์คาวบอย อาหารอร่อย ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คช้อป, กะเพราหมูสับราดข้าว, หอมใหญ่ทอด, Rib Eye Steak Set, ซุปเห็ด, ข้าวผัดแหนม

อยากได้ร้านแบบสไตล์คาวบอยเปิดวงในเจอร้านนี้เลยมาลองกันค่า เรามาถึงบ่าย2ได้ร้านเลยโล่งๆ บรรยากาศดี มีของตกแต่งให้เดินดูเยอะดีค่ะ ไม่ได้ถ่ายเมนูมาแต่อาหารก็มีพวกสเต็กเนื้อ สเต็กหมู สเต็กปลา สปาเกตตี้ อาหารไทยจานเดี่ยวนิดหน่อยค่ะ มาเริ่มเรื่องอาหารกันเลยย จานแรกที่มาคือสลัดผักในเซ็ท ผักสด น้ำสลัดครีมอร่อยค่ะเ ซุปเห็ดในเซ็ท อร่อยมากก มีความครีมเนื้อเนียน ดีมากค่ะ ขนมปังกระเทียมหอม อร่อยเข้ากันได...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2015
ตบแต่งมีสไตล์ อาหารเยี่ยม คาว์บอยชัดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฟิเลมียอง

ปากช่องร้านเสต็กเพี้ยบแต่ร้านนี้โดดเด่นกว่าใครด้วยแนวการตบแต่งแบบคาว์บอยแลนด์ เจ๋งดีครับ อาหารมีแบบยุโรปเลยคือเสต็ก สลัด ซุป พาสต้า แต่ก้อไม่ลืมติดอาหารไทยในเมนูกันไวิให้สำหรับคนไม่นิยมเสต็ก วันนี้สั่งฟิเลมิยอง แบบ มีเดี่ยมแลร์ ขอดูคุณภาพเนื้อกันเลย เนื้อนุ่มมากทานกัยซอสมันฝรั่งเข้ากันมากครับ เยี่ยมจริงจานนี้ 540.- บาทคุ้ม ส่วนอีกจานคือบาร์บีคิวรวม หมู ไก่ เนื้อ โอเคตรงซอสที่แยกมารสดีครับอมเปรี...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2014
เป็นร้านที่เปิดมาเก่าแก่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมัน

กินมานานแล้วครับร้านนี้ เคยมีละครมาขอถ่ายทำด้วยถ้าจำไม่ผิด ปกติมาผมชอบกินไส้กรอกเยอรมันที่สุด มันบดอร่อยมีหอมเจียวโรยมาข้างบน ไส้กรอกเยอรมันทอดมาร้อนๆ ราดมากับซ้อสอร่อยสุดยอดครับ ร้านก็ตกแต่งดีคาวบอยมากๆ กินแล้วได้บรรยากาศสุดๆ ร้านหาง่าย อยู่ระหว่างโรงแรมเดอะฮิล กับการไฟฟ้าปากช่องอ่านต่อ

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น