3.5
รีวิว โกเหลียง
10 เม.ย. 2018
เนื้อตุ๋นแห่งปากช่อง
ร้านนี้ขายเกาเหลาเนื้อรสชาติดี แต่พอดีเราเป็นคอเนื้อตุ๋น เลยได้แต้มยากหน่อย เพราะร้านที่ผ่านๆมามีแต่รสเด็ดๆทั้งนั้น ซึ่งร้านนี้ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติดีกลางๆ ทำให้คะแนนได้ 4* แม้จะเป็นร้านเนื้อตุ๋นดีที่สุดในละแวกนี้ดูเพิ่มเติม
24 ก.ค. 2014
แวะทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แถวปากช่อง พอดีเดินทางผ่าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา
ไปทำธุระแถวปากช่อง พอดีผ่านมาเห็นเรือ จอดอยู่หน้าร้าน มองป้ายไกลๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือ แวะทานเอาแรงซักหน่อย เพราะเดี๋ยวจะทำธุระต่ออีกไกล สั่งก๋วยเตี๋ยวมาทาน รสชาดดีใช้ ได้ครับ ลูกค้าก็หลายโต๊ะอยู่ ร้านเขามีทั้งหมู และ เนื้อให้ได้เลือกทานนะครับ ผ่านมาก็แวะลองทานกันครับดูเพิ่มเติม
14 ส.ค. 2016
ต้องลองครับ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา
ติดถนนใหญ่สดวกดีครับแต่วันจันทร์-ศุกร์หาที่จอดรถยากหน่อยครับอ่านต่อ