รีวิว แซ่บอ่ำหล่ำ เพิ่นว่า สาขาหนึ่ง

Anupab J
18 ธ.ค. 2021
ส้มตำเด็ด ๆ หลังวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหลวงพระบาง, ตำผลไม้

ปลาร้าจัดจ้าน รสชาดดี ห้องแอร์5โต๊ะ ตำหลวงพระบางสุดๆ กระถินโรยหน้า รสดี ปลาร้าไม่เค็ม เผ็ดกำลังดี กุ้งสดตัวกำลังดี ตำผลไม้สดๆ เน้นแอปเปิ้ล ฝรั่ง จานใหญ่น่าทาน ช๊อปวังเสร็จเดินเลี้ยวขวามานิดเดียว ริมทางเดินดูเพิ่มเติม

To Tae
20 ก.ย. 2022
สั่งครั้งแรกก็ติดใจแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบน้ำตกหมู

สะอาด รสชาติเลิศตามขอ นัว ละมุน อร่อยคำเดียวค่ะ ผักสด ต้องเป็น fc แล้วค่ะ 👍👍👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา