รีวิว หอมหิว

Nakiki
13 ต.ค. 2023
ให้น้อย

สั่งมาทานเห็นว่ารีวิวดีแต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว ปริมาณและหน้าตาอาหารไม่ตรงปก ไม่ใส่ใจกับที่โน๊ตไป ให้น้อย ร้านจะขายราคานี้ก็ทบทวนดูหน่อยนะอ่านต่อ

13 ต.ค. 2021
อาหารอร่อยที่สุดในจักรวาลลล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, แกงเขียวหวาน (เป็นกับข้าว), ไข่ยัดไส้ (เป็นกับข้าว), ไข่พะโล้

อาหารอร่อยมาก สะอาด แม่ค้าน่ารักมากๆค่ะ (แฟนเป็นคนกินยากยังบอกอร่อยเกือบทุกเมนู) กินจนเป็นแฟนพันธุ์แท้ 555♥️♥️อ่านต่อ

ณฐา
เจ้าของสถานที่
15 ต.ค. 2021
ขอบคุณมากๆนะคะ 😍😍😍😍😍
Sriprapai Sriwises
31 พ.ค. 2021
วันนี้สั่งข้าวต้มเครื่องรวมมิตรมาทานค่ะ อร่อยมากๆค่ะ ชอบเนื้อสัตว์ที่สด กระเทียมเจียวหอมมากๆ เมล็ดข้าวก็ดี สั่งอีกแน่นอน
เมนูเด็ด: ข้าวต้มเครื่อง
วันนี้สั่งข้าวต้มเครื่องรวมมิตรมาทานค่ะ อร่อยมากๆๆ ชอบความสดของเนื้อสัตว์ เมล็ดข