- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวเลือดหมูสะพานเกวียน ๒๓

รีวิว ข้าวเลือดหมูสะพานเกวียน ๒๓
ข้าวเลือดหมู รสชาติกลมกร่อม หอมกระเทียมเจียว เหมาะกับการทานอาหารเช้า เครื่องในหมู กระเพาะ และตับหมูอร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
🥗ไปกินต้มเลือดหมู อร่อยๆ ที่ นครปฐมกันจ้า
👉อาหารเช้าสำคัญนะคะ แต่ถ้าตื่นสาย ก็กินเช้ารวบเที่ยงไปเลย 555 🏠ข้าวเลือดหมู สะพานเกวียนขายมาน๊าน...นานค่ะ นานๆแวะมาชิมที เช็คความอร่อย 🤣 🐷ต้มเลือดหมูยังอร่อยเหมือนเดิม เครื่องในไม่คาว น้ำซุปกลมกล่อม (หวานนำ) 📸ให้ภาพเล่าเรื่องเองว่าน่ากินแค่ไหน 😁 $ ข้าว+เกาเหลา 45 บาท กินเกือบไม่หมด 😁 ทางไปโฮก🚗สะพานเกวียน อ. เมืองนครปฐม ใกล้ถนนคนเดิน แต่ร้านจะเปิดช่วงเช้านะคะ บ่ายๆก็หมดแล้วจ้า #กิ...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูใส่สาหร่าย
ตื่นเช้าขับรถออกนอกเมืองหาอาหารเช้าทาน มาจนถึงนครปฐมค่ะ ลองชิมต้มเลือดหมูร้านนี้ดู สั่งต้มเลือดหมู ใส่หมูกับเลือดหมูและเซ่งจี๊ มาพร้อมข้าว 1 ถ้วย 50 บาท ต้มเลือดหมูร้านนี้จะใส่สาหร่ายมาให้ด้วยค่ะ น้ำซุปร้อนจัดดี รสชาติเข้มใช้ได้ เลือดหมูนิ่มปานกลาง เนื้อหมูคล้ายเนื้อหมูหมัก นุ่มดี ร้านนี้ไม่มีหมูสับค่ะ เซ่งจี๊ลวกนานไปหน่อย ทำให้ไม่นิ่มเด้งกรุบเท่าที่ควร โดยรวมแล้วทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
มื้อเช้าราคาประหยัด
ต้มเลือดหมูร้านนี้เปิดขายแต่เช้า สั่งมาเป็นเซ็ตอิ่มกำลังดีเลย น้ำซุปร้านนี้อร่อยใช้ได้หวานกลมกล่อมกำลังดี เครื่องในก็ทำมาสะอาดล้างมาดีไม่มีกลิ่นให้รำบากใจ ข้าวสวยไม่นุ่มหรือแข็งเกิน ราคาถูกมากชุดละ 40 บาทเองจ้า ข้าวพร้อมเกาเหลาดูเพิ่มเติม
อร่อย สไตล์เพื่อชีวิต
ร้านอยู่เลยสะพานมานิดครับ ซ้ายมือ หน้าร้านอาจจะรกๆ หาที่จอดรถยากนิดนึง ผมอ้อมไปจอดซอยข้างหลังละเดินมาครับ ไม่ไกลมาก ร้านสะอาดดี โต๊ะก็พอมี แม่ค้าอาจพูดห้วนนิดนึงแต่ยิ้มแย้มดี เกาเหลามาชามโตเลย 30 บาท รวมข้าวก็ 35 แต่ 1 กย 58 จะปรับราคาขึ้นแล้วนะครับ เกาเหลาน้ำซุปรสชาดดีครับ เครื่องในเยอะ ไม่เหม็นเลย หมูนุ่ม ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยดีครับแต่ใส่สาหร่ายมาทำให้เหมือนแกงจืดเลย แต่หลายๆท่านน่าจะชอบ เพ...อ่านต่อ
น้ำซุป หวานหอมใสถึงใจ สุโค้ย
ไม่ต้องเล่าอะไรมาเลย ร้านนี้จุดเด่นคือน้ำซุปกระดูก จากการพูดคุยพี่เขาต้มและเคี้ยว กระดูกสันหลัง 20 กก. ต่อ1วันที่ขาย พี่ต้มข้ามวัน เลยครับ ถึงว่าทำไม น้ำซุปหอมหวานกระดูกหมูมากๆ ส่วนเครื่องในก็สดใหม่ ไม่มีกลิ่นคาว สาหร่ายใส่มาบนชามเพิ่ม อรรถรสในการกินมากขึ้น ในร้านมีเมนูเส้นด้วยนะครับ ร้านนี้มีที่จอดหน้าร้านน้อย สามารถจอดทางไป ถนนคนเดินได้แล้วเดินย้อนขึ้นมา หรือในวัด ก็ได้สะดวกดี เดินออกกำลังก่อ...อ่านต่อ