4.4

รีวิว KAZE COFFEE Bkk

Wit L
11 มี.ค. 2024
อร่อยเลย ไม่แพงด้วย สุภาพด้วย

ขอบคุณครับ​ร้านกาแฟตึกแถว 1 ห้องขนาดไม่ใหญ่ อยู่ติดกับร้านสีเขียว ร้านนี้ดูสะอาด สว่างสบายตา น่านั่ง มีที่นั่งซัก 5-6 คน กำลังดี บาริสต้ายิ้มแย้ม สุภาพ ต้อนรับ ทำงานรวดเร็ว ราคาไม่แพง ตัวเบสิคไม่เกิน 100 บาท ลาเต้ รสชานิมาตรฐาน​แบบอร่อย ทานง่ายไม่ขม ไม่หวานเกิน (สั่งหวานน้อย) มัชฉะลาเต้ 130 บาท รสชาติดีนะ มีสะสมสมาชิกด้วย คงได้ทานที่นี่อีกเป็นสิบปีดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
14 พ.ย. 2022
กาแฟดีกับชีสเค้กหอมยุสุในบรรยากาศโทนสีขาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte, Double Strawberry Basque Cheesecake

มาย่านสีลม ตื่นมาเช้าไปหน่อย ก็เลยขอหาร้านกาแฟสักร้านนั่งชิลๆสักนิด ก็เลยเห็นว่ามีร้านนี้โทนสีขาวน่าสนใจค่ะ 🍰 Yuzu Cheese cake 200 บาท ชีสเค้กยูสุ เนื้อเนียนละเอียด มีความนุ่มเยิ้มฉ่ำนิดๆ รสเปรี้ยวๆหอมๆยูสุ ฐานกรุบๆเค็มๆมันๆ ทำให้ชิ้นนี้ไม่เลี่ยนเกินไป คือถูกใจมาก ไม่อยากให้หมดเลยค่ะ ☕️ Iced Latte 75 บาท สั่งแบบไม่หวาน ซึ่งเจ้าของร้านมีถามเราด้วยว่าชอบกาแฟแบบไหน เราบอกไม่ชอบเปรี้ยว ซึ่งทางร้...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k70k
14 ก.ค. 2021
คาเฟ่สไตล์มินิมอลน้องใหม่ในซอยประมวญ

Kaze Coffee เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ในซอยประมวญ ย่านสีลม จากปากซอยเข้ามาไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตัวร้านขนาด 1 ห้อง มี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์มินิมอลแบบอบอุ่นด้วยโทนสีขาวน้ำตาล พร้อมเครื่องดื่ม ขนม และแซนวิชให้เลือกสั่งค่ะ เครื่องดื่มไม่ได้มีตัวเลือกเยอะมากแต่ก็มีทั้งกาแฟและไม่กาแฟ ขนมจะมีทั้งเบเกอรี่อย่างคุกกี้ canele บราวนี่ เค้กกล้วยหอม ชีสเค้กจาก fatgirlatheart และข้าวต้มมัดที่ทางร้านแนะนำว่าควรลอง รวม...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
29 พ.ย. 2021
ร้านกาแฟแนวมินิมอลในซอยประมวญ

คาเฟ่มินิมอลในซอยประมวญ ตกแต่งโทนสีไม้แนวมูจิดูสบายตาดี ชา กาแฟ จัดว่าผ่านใช้ได้เลย ราคาก็ไม่แรงเกิน ที่นั่งด้านล่าง นั่งแล้วไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ อาจจะเหมาะ grab & go มากกว่า ตอนไปชั้นสองนั่งไม่ได้เพราะมีโชว์งานแสดงหรืออะไรซักอย่างดูเพิ่มเติม

jollybear
13 เม.ย. 2022
กาแฟอร่อยใช้ได้ บาริสตาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Espresso Coconut Pudding, Iced Caffe Latte

ร้าน kaze coffee ร้านเล็กๆ อยู่ต้นซอยประมวล (ฝั่งถนนสีลม) ไม่มีที่จอดของร้าน สามารถจอดได้ตามละแวกใกล้ๆ เช่น บ้านสีลม กาแฟของร้านเป็นคั่วกลาง (กลางจริงๆ) สั่ง iced caffe latte ระบุความต้องการนั่นนี่ เจ้าของ/บาริสต้าก็จัดให้ตามใจ (จนเกรงใจเลยค่ะ 😅 ฟีลลิ่งเหมือนกินฟรีไปแก้วนึงเลย) ส่วนอีกอย่างที่สั่งคือ Espresso Coconut Pudding .. มันอยู่ในหมวดกาแฟ ทีแรกก็นึกว่าเป็นกาแฟพุดดิ้ง แต่ออกมาปรากฏว...อ่านต่อ

Go Went Korn
19 ก.ค. 2021
KAZE Coffee ….ร้านกาแฟแสนมินิมอลและอบอุ่นเล็กๆกลางย่านสีลม

วันนี้ผมจะพาเหล่า café hopper ไปชมร้านกาแฟที่อบอุ่น และมินิมอล ตกแต่งให้รู้สึกญี่ปุ่นคลีนๆ บรรยากาศดีกลางย่านสีลมครับ Kaze Coffee เป็นร้าน 1 คูหาที่ขาวสะอาดตาอยู่ที่สีลมซอย17 ภายในเป็นร้าน 2 ชั้นตกแต่งสบายตา เล่นโทนไม้กับสีขาวออกมาดูดีเลย ยิ่งชั้น 2 ที่แต่งง่ายๆยิ่งดูดีมาก (ถ้าร้านกลับมานั่งได้เมื่อไหร่ผมคงแวะมานั่งพักแน่) พนักงานและบาริสต้าของร้านก็เฟรนลี เรียกว่าได้บรรยากาศสงบๆผิดกับย่านธุรก...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน