Coco 51

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Coco 51

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารติดชายทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพู

มาทานข้าวริมทะเล บรรยากาศดีๆ มาตามถนนเลียบเคหะห้วหิน มีอยู่หลายๆร้าน ขับมาตรงแยกร้านโรตีกู ก็มีร้านอาหารติดชายทะเล เคยเดินผ่านครั้งก่อนเห็นว่าร้านนน่านั่ง และคนมาทานเยอะ ก็เลยลองทานดู จอดรถในซอยหรือริมถนน ข้างในหรือหน้าร้านมีรถจอดน้อย ช่วงเย็นๆไมาค่อยเยอะเท่าไหร่ มีโต๊ะแบบจองไว้ด้วย ช่วงแรกเหมือนมีพนักงานน้อย ดูแลไม่ทั้วถีง ถ้าคนเยอะๆหน่อยอาจบริการได้ไม่ทันแน่นอน อาหารออกตามคิวดี หลังๆก็มีพนัก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารโรแมนติกริมทะเลค่ะ

ร้านนี้เข้ามาสุดซอย51เลยค่ะ ร้านน่ารักดีค่ะ ตั้งอยู่ริมทะเลเลย ข้อเสียคือเรื่องที่จอดรถค่ะ นอกนั้นดีหมดตั้งแต่พนักงาน,สถานที่,รสชาติอาหาร เมนูร้านนี้มีทั้งอาหารไทย ซีฟู๊ด สเต็ก อาหารยุโรปค่ะ คราวนีิ้สั่ง -ข้าวอบสับปะรด อร่อยมากค่ะ ใส่เครื่องเยอะมาก -แกงเขียวหวานบัวลอย รสชาติกำลังดีค่ะ ไม่เผ็ด -ปลากระพงทอดน้ำปลา อร่อยค่ะ ปลาทอดได้ไม่อมน้ำมันและไม่แข็งด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:แกงปูใบชะพู

ชอบมากๆค่ะ คนที่ร่วมโต๊ะด้วยมื้อนี้ประทับใจทุกคน บรรยากาศดี พนักงานมืออาชีพมากๆ อาหารอร่อย เมนูแนะนำ แกงปูใบชะพู อร่อยมากจริงๆ เมนูที่หาทานที่ไหนไม่ได้ ข้อเสียอย่างเดียว เรื่องที่จอดรถคะ จอดข้างทาง จอดยาก

ดูเพิ่มเติม »
Coco 51Coco 51Coco 51

3 Likes2 Comments
Share
5 มี.ค. 2012
photo
Quality Review
ร้าน Coco 51 (หัวหิน) อาหารไทย+ฝรั่ง ริมทะเล บรรยากาศดี ดนตรีสด Jazz
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้าน Coco 51 ตั้งอยู่ที่หัวหิน เป็นร้านอาหารไทยและฝรั่ง ที่มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควร การตกแต่งร้านนั้นมีทั้งใน บ้านและข้างนอกริมทะเล ซึ่งบ้านเป็นทรงเก่า สีขาว 2ชั้น เปิดให้นั่งเพียงชั้น 1 ส่วนชั้น 2 เป็นที่ของวงดนตรีสดซึ่ง เล่นเพล Jazz เบาเบาสบายๆ เพลงไพเราะดีคะ เพลินดี ภายในบ้านมีโต๊ะประมาณ 10กว่าโต๊ะ ส่วนภายนอกนั้น 20 กว่าโต๊ะได้ มองเห็นชายหาดและทะเล มีต้นมะพร้าวอยู่ ตอนกลางคืน...

อ่านต่อ »
Coco 51Coco 51Coco 51

6 Likes1 Comment
Share
26 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยฝรั่ง บรรยากาศดีมากก
เมนูเด็ด:Salmon Tatar, ออเดิฟรวม

บรรยากาศดีมากกก ติดริมทะเล มีที่นั่งoutdoor มีดนตรีjazz เล่น อาหารอร่อย เปลี่ยนบรรยากาศจาดความจำเจ และเปลี่ยนจากอาหารทะเลล้วนๆ มานั่งจิปเบียร์ริมทะเลแบบนี้ก้อไม่น่าเบื่อ เครื่องดื่มมีทั้ง เบียร์ ค็อคเทล เหล้า ไวน์ ให้นั่งสบายๆ ไปเรื่อยๆมีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วย อาหารรสชาติดี ทำได้เกินคาด สั่งจานรวมออเดิฟมามีรวมไก่สเตะ ทอดมัน ป่อเปี๊ยะ ปูจ๋า มาครบในจานเดียวที่อยากทาน แซลมอนทาท่าร์ บีบมะนาวไ...

อ่านต่อ »
Coco 51Coco 51Coco 51

4 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหาร fusion บรรยากาศดี ติดหาด

ร้านอาหารฟิวชั่นไทย+ตะวันตก มีดนตรีสดให้ฟัง บรรยากาศดี ติดหาดเลย รับลมทะเล ชิลๆ~ เมนูที่สั่ง.. 1. กุ้งราดซอสมะขาม 2. สลัด coco พนักงานแนะนำ น้ำสลัดสูตรทางร้าน ไม่มีมายองเนส ราดบนผักและซีฟู้ด 3. หอยแมลงภู่อบเนย พนักงานไม่บอกเลยว่าสลัด coco ก็มีหอยแมลงภู่ เหมือนสั่งซ้ำ TT มื้อนี้โดนไป 942- รวมน้ำดื่มแล้ว สรุปแล้ว การบริการอยู่ในเกณฑ์ดี บรรยากาศดี รสชาติยังไม่โดนใจแบบสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
Coco 51Coco 51

4 Likes0 Comment
Share