3.1

รีวิว ลุงปั่นปลาเผา ปรุใหญ่

itsmemaew
22 ส.ค. 2014
ร้านอาหารอีสานปลาเผาสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผาน่ะสิ

ร้านนี้เราชอบไปกินนะ เพราะติดใจปลาเผากับน้ำจิ้มที่นี่มากกกกก แกงอ่อมก็อร่อยนะเออ ส้มตำก็รสชาติกลางๆ นะ แต่แฟนเราไม่ชอบเพราะไก่ทอดให้มาน้อยมาก เหมือนไม่ค่อยคุ้มราคา แต่เราก็เฉยๆ ชอบปลากับแกงอ่อม แค่นั้นดูเพิ่มเติม

15 ก.ย. 2015
ปลาสด น้ำพริกแมงดาอร่อยเวอร์

ปลาสดตัวใหญ่ดีค่ะ 150 มีน้ำพริกให้2แบบ น้ำพริกแบบแมงดา หอมมาก กับน้ำจิ้มทานกับลวกผักดูเพิ่มเติม

benz
5 ม.ค. 2013
ร้านอาหารอีสานอร่อยๆจร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

ร้านนีอาหารอีสานอร่อย แนะนำให้ทานปลาเผา แต่ต้องมาตอนดึกเพราะช่วงเช้าจะเป็นปลาข้ามวัน ให้ทานตอนเย็นหรือดึกถ้าเลือกได้ยิ่งดี สวนอย่างอื่นอร่อยครับอ่านต่อ

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร