- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวลุงเป็ด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุงเป็ด
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด รสชาติดี ราคาถูก
เมนูที่สั่ง : ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, เกาเหลาเป็ด+ข้าวเปล่า, น้ำเก็กฮวย และข้าวเหนียงสังขยา ร้านก๋วยเตี๋ยวลุงเป็ด ร้านอยู่บนถนนเอกชัย ตรงข้ามกับศูนย์โตโยต้า บางบอน จอดรถริมถนน หรือที่จอดหลังร้าน 🔹ก๋วยเตี๋ยวเป็ด : เส้นเล็ก เหนียวนุ่มดี ไม่เละ เป็ดให้มาเยอะใช้ได้ ไม่เหนียว น้ำซุปอร่อย ไม่เค็มมาก ราคาถูกมากๆ 🔸เกาเหลาเป็ด+ข้าวเปล่า : อร่อย ทานกับข้าวสวยร้อนๆ กำลังดี 🔹น้ำเก็กฮวย : แก้วใหญ่ หอม หวาน...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเขตบางบอน
ธรรมดามาทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดแต่วันนี้มาทานเกาเหลาอร่อยเริดไม่แพ้ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเลย น้ำซุปหอม เครื่องเยอะ ทานแล้วอิ่มกำลังดี เสียดายอากาศช่วงนี้ร้อนไปหน่อยทานก๋วยเตี๋ยวไปเหงื่อแตกไป ร้อนสุดๆ เลยต้องสั่งน้ำมาดับร้อนแก้ร้อนในซะหน่อย :) ีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อย เกาเหลาเลือดหมูเลิศ ข้าวหมูแดงหมูกรอบเด็ด
ร้านอยู่ถนนเอกชัย เยื้องซอยเอกชัย 119(วัดบางบอน) เป็นร้านเก่าแก่ย่านนี้ ที่แน่ๆ ไม่ต่ำกว่า 20 ปีแน่นอน เพราะเราย้ายมาบ้านมาอยู่แถวนี้ ปี 2539 เราก็เห็นร้านนี้แล้วค่ะ สมัยก่อนร้านจะอยู่อีกฝั่งตรงข้ามเป็นหลังคามุงจาก ใต้ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นทีเดียว ที่นี่เน้นอาหารจานด่วนพวกก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาเลือดหมู ข้าวหมูแดง หมูกรอบ อร่อยทุกอย่างค่ะ แต่เราทานประจำคือก๋วยเตี๋ยวเป็ด เกาเหลาเป็ดค่ะ น้ำซุปหอมอร่อย...อ่านต่อ
เตี๋ยวเป็ด ซุปหอม รสชาติไม่จัดมาก
มาถึงเอา ชุดช้อนตะเกียบในน้ำร้อนมาให้ พึ่งเคยเจอร้านนี้ร้านแรก ส่วนผมทานบะหมี่เป็ดครับ เป็ดนุ่มกำลังดี ไม่งกของ เส้นลวกมาพอดี ไม่นิ่มเกินไป ซุปหอมดี รสชาติไม่จัดมาก ข้าวหน้าหมูแดงหมูกรอบ ข้าวร่วนดี หมูแดงไม่แห้งไป หมูกรอบ กรอบดีแต่มันเยอะไปมาก น้ำราดหมูแดง หวานหอม พอได้ ซุปหอมดีมากดูเพิ่มเติม
ชอบทานข้าวหมูแดงหมูกรอบ
เป็ดก็เปื่อยดีครับ ราคามิตรภาพ ยกเว้นติ่มซัม ไม่ไหวจริงๆอ่านต่อ