4.6

รีวิว Doer Coffee

Ize.FindEatFun
26 มิ.ย. 2021
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มดี

วันหยุด ... รีบโกยความสุขเข้าไว้ ความเบื่อหน่ายจากเรื่องงาน เรื่องคน ปะปนเข้ามาในทุกๆวัน ที่พอจะทำได้คือแสวงหาความสุขใส่ตัวในวันหยุดนี่เเหละพวกคุณ วันนี้หลังทานข้าวเสร็จ ก็มาจบที่คาเฟ่ซัก 1 ร้าน ร้านนี้ชื่อว่า "DOER COFFEE" พิกัดอยู่เเถวๆ ต.รวมโชค ร้านนี้คือตั้งใจจะมาตั้งเเต่ช่วงที่ร้านยังไม่เปิด วันนี้ผ่านเลยเเวะมาซักหน่อย เมนูที่ตั้งใจสั่งหมด เลยสั่งเป็นชาเขียวเย็นๆ ต้องบอกว่ารสชาติดีเลยทีเ...อ่านต่อ

go chill chill
9 พ.ค. 2021
ร้านเท่ กาแฟผู้ใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MOCHA ICE

ร้านเรียบ เท่ สงบ ขรึม เป็นส่วนตัว กาแฟสด รสเข้มแบบผู้ใหญ่ บาริสต้าตั้งใจทำมากๆค่อยๆทำทีละแก้ว บรรยากาศในร้านตกแต่แบบขรึมๆดูเรียบหรู ส่วนด้านหน้าร้าตดแต่งแบบหวานๆดูน่ารักออกไปอีกแนว จอดรถไว้ริมถนนได้ค่ะดูเพิ่มเติม

spocky
28 มิ.ย. 2021
กาแฟดีมาก กลิ่นชัด ถูกใจมากค่ะ