รีวิว Andy's Seafood

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หมึกไข่ทอดกระเทียมเลยครับ เด็ดมาก ร้านนี้อยู่ติดริมถนนแบบหลังติดเส้นขาวเลยทีเดียว ร้านสะอาดดีมากครับ โต๊ะ จานชาม ครัวดู

หมึกไข่ทอดกระเทียมเลยครับ เด็ดมาก ร้านนี้อยู่ติดริมถนนแบบหลังติดเส้นขาวเลยทีเดียว ร้านสะอาดดีมากครับ โต๊ะ จานชาม ครัวดูสะอาดมากครับ เมนูอาหารทะเลหลากหลาย วันนี้มีโอกาสมาจัด หมึกไข่ทอดกระเทียม เนื้อปูผัดผงกะหรี่ และปิดท้ายด้วยต้มยำกุ้งน้ำข้น หมึกทอดกระเทียมแจ่มมาก ปูผัดผงกะหรี่ดีมาก แต่ผิดหวังตรงต้มยำกุ้งนิดนึงครับ ลองแวะมาชิมดูนะครับ ราคาไม่แพงครับ ^__^

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งรมหาดบางแสน

ร้านอาหารหน้า เซเว่น ริมหาดบางแสน มาตามหลายรอบไม่เจอวันนี้ได้ลองแล้วจ้า •กระเพราทะเลไข่ดาว -ดูภาพรวมแล้วเหมือนผัดพริกทะเลมากกว่า รสชาติธรรมดาทั่วไป พอทานได้ ไข่ดาวไม่สุกกำลังดีเลย กุ้ง หมึก ให้มาสดดี โดยรวมรสชาติผ่านอยู่ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านตามสั่ง เปิดถึงดึก
เมนูเด็ด:ผักบุ้งไฟแดง, หอนแครงลวก, ไข่เจีววหอยนางรม

ร้านนี้เป็นร้านตามสั่ง ที่คนเยอะมาก จะเป็นร้านข้างทางหน้าเซเว่น เลยจาก the tide มานิดเดียว ร้านนี้ขายอาหารตามสั่งและอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกเยอะสุดๆ และเปิดถึงดึกด้วย วันนี้สั่งเป็นกับข้าว ไข่เจียวหอยนางรม ไข่เจียวไม่อมน้ำมัน แห้งดีค่ะ หอยนางรมให้มาเยอะเลย หอยแครงลวกสุก จานนี้ทีเด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติแซ่บอยากบอกใคร มันดี๊ดี เมื่อได้กินกับหอย อร่อยมากค่ะ ผักบุ้งไฟแดง เมื่อเค้าผัดก็รู้เล...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยริมทางชายหาดบางแสน กับอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก

ดีงามมากเลยสำหรับร้านอาหารทะเลสดๆ ใกล้หาดบางแสนแบบนี้ แม้จะเป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ข้างทางธรรมดาๆ แต่กลับมีเมนูหลากหลายอย่างให้เลือก อีกทั้งรสชาติก็ใช้ได้ ของสดดี และราคาก็แฟร์ๆ สมเหตุสมผล ไม่ได้แพงมาก บรรยากาศสบายๆ รับลมทะเล มีเปิดเพลงสากลเคล้าคลอ... ตามสไตล์ที่เป็นของตัวเอง (ไม่เลียนแบบใคร)

ดูเพิ่มเติม »
Andy's SeafoodAndy's SeafoodAndy's Seafood

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยเกินร้านอาหารแผงลอยข้างทาง
เมนูเด็ด:เมนูปลาหมึก

ร้านนี้อยู่หน้าเซเว่นฝั่งตรงข้ามกับหาด ได้ลอง3เมนู ค่อนข้างประทับใจ ข้าวผัดทะเลผัดได้แห้งดี หมึกลวกจิ้ม...แม้เป็นเมนูธรรมดาแต่สร้างความประทับใจมาก ลวกหมึกได้สุดยอด..ไม่สุกเกินไปไม่ดิบเกินไป สด และรู้สึกได้ถึงรสหวานของหมึก กินเด้งดี ส่วนต้มยำทะเล...จานนี้เครื่องเคราเยอะใส่กุ้งหมึกหอย แต่รสอ่อนเปรี้ยวเค็มไปนิด รวมๆอยากจะบอกว่า...แม่เจ้า! ฝีมือขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นแค่ร้านเล็กแผงลอย ผมให้ผ่าน...

อ่านต่อ »
Andy's SeafoodAndy's SeafoodAndy's Seafood

8 Likes1 Comment
Share
Quality Review
อาหารถูกยามดึกริมหาด
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, หอยนางรม

เป็นร้านริมหาดบางแสนที่ปิดดึกหน่อยอาหารสดราคาถูกเมนูมีไม่เยอะมากแต่ถือว่าครบ อย่างปลากะพงทอดน้ำปลา350บาทมาตัวใหญ่มากกุ้งเผาครึ่งกิโล200บาทได้6ตัวใหญ่กุ้งสดเด้งมันที่หัวดีงามข้าวผัดจานเล็ก40บาทกินคนเดียวอิ่มเลยยำไข่ปูพอได้แต่ยังไม่ค่อยแซ่บของสดแต่ติที่น้ำจิ้มยังไม่จัดมากแต่โดยรวมดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เทโพ Restaurant
เทโพ Restaurant
ยำแม่ริ้ว บางแสน
ยำแม่ริ้ว บางแสน
เออ กุ้งเผา
เออ กุ้งเผา
Blackice Cafe&Bistro แบล็คไอซ์คาเฟ่ ชลบุรี
Blackice Cafe&Bistro แบล็คไอซ์คาเฟ่ ชลบุรี
Coffee Twenty & Restaurant
Coffee Twenty & Restaurant