3.8

รีวิว Andy's Seafood

SUPERMAY THAILAND
2 มี.ค. 2024
5 ปี ไม่สายที่จะมาซ้ำ...

เมนูอาหารทะเล ที่ สด ใหม่ อร่อย น้ำจิ้มดี ร้านตั้งอยู่ที่เดิม ไม่ขยับไปไหนครับ 5 ปีที่แล้วรีวิวไว้ และวันนี้ได้มีโอกาส มาเที่ยวบางแสน ร้านอยู่ห่างจากวงเวียนบางแสน ประมาณ 300 ม. ริมถนนเลยครับ หาที่จอดฝั่งตรงข้ามร้านนะ ร้านจะเปิดในช่วงเน็นครับ ซีฟู้ด แบบครบครัน เพิ่มเติมด้วยอาหารแบบร้านข้าวต้ม อร่อย สะอาด อาหารรอไม่นาน ราคามิตรภาพ ลองแวะมาทานกันครับดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2019
หมึกไข่ทอดกระเทียมเลยครับ เด็ดมาก ร้านนี้อยู่ติดริมถนนแบบหลังติดเส้นขาวเลยทีเดียว ร้านสะอาดดีมากครับ โต๊ะ จานชาม ครัวดู
LookplA
11 ก.ย. 2019
ร้านอาหารตามสั่งรมหาดบางแสน

ร้านอาหารหน้า เซเว่น ริมหาดบางแสน มาตามหลายรอบไม่เจอวันนี้ได้ลองแล้วจ้า •กระเพราทะเลไข่ดาว -ดูภาพรวมแล้วเหมือนผัดพริกทะเลมากกว่า รสชาติธรรมดาทั่วไป พอทานได้ ไข่ดาวไม่สุกกำลังดีเลย กุ้ง หมึก ให้มาสดดี โดยรวมรสชาติผ่านอยู่ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
11 มี.ค. 2017
ร้านตามสั่ง เปิดถึงดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งไฟแดง, หอนแครงลวก, ไข่เจีววหอยนางรม

ร้านนี้เป็นร้านตามสั่ง ที่คนเยอะมาก จะเป็นร้านข้างทางหน้าเซเว่น เลยจาก the tide มานิดเดียว ร้านนี้ขายอาหารตามสั่งและอาหารทะเล มีเมนูให้เลือกเยอะสุดๆ และเปิดถึงดึกด้วย วันนี้สั่งเป็นกับข้าว ไข่เจียวหอยนางรม ไข่เจียวไม่อมน้ำมัน แห้งดีค่ะ หอยนางรมให้มาเยอะเลย หอยแครงลวกสุก จานนี้ทีเด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติแซ่บอยากบอกใคร มันดี๊ดี เมื่อได้กินกับหอย อร่อยมากค่ะ ผักบุ้งไฟแดง เมื่อเค้าผัดก็รู้เล...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
2 เม.ย. 2018
ร้านอาหารที่มาบางแสนจะต้องแวะกิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดกระเทียม, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านในดวงใจของผมที่มาบางแสนก็ต้องแวะกิน ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับหาดบางแสนเลยครับ ที่จอดรถหาเอาข้างทาง ผมให้ดาวลดลงจากครั้งก่อนเนื่องจากรสมือเปลี่ยนไปนิดหน่อครับ แต่ราคากับคุณภาพยังคงคุ้มค่า - ปลากะพงทอดกระเทียม (350.-) ปลากะพงตัวกลางๆไม่ใหญ่มาก ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน แต่ให้กระเทียมเจียวมาเยอะมากกกกก กินเปล่าๆอาจเลี่ยนนิดนึง เลยขอน้ำจิ้มซีฟู้ด กินกับข้าวอร่อยมากๆครับ เมนูนี้ A -...อ่านต่อ

6 ก.พ. 2016
อาหารอร่อยมากกกกกก ราคาถูก ได้บรรยากาศข้างทาง เหมาะกับการจิบเบียร์
SantOs
27 มี.ค. 2018
เคยทานมาก่อนมันอร่อยมาก แต่ตอนนี้เป็นแค่ความทรงจำ

ลืมถ่ายรูปอาหารที่สั่ง มากินวันศุกร์ประมาณ 3-4 ทุ่ม เคยกินมาก่อนมันอร่อยมาก เลิกงานตั้งใจขับรถจากนครนายกมากินเลย อาหารที่สั่ง ต้มยำทะเล ข้าวผัดปู หมึกชุบแป้งทอด ต้มยำทะเล รอบนี้เปรี้ยวนำ ก้นหม้อรสค่อนข้างเค็ม ต่างจากเดิมพอควร เดิมรสกลมกล่อม เปรี้ยว เค็มเผ็ด ข้าวผัดปู รอบนี้ข้าวเป็นเม็ดแบบแข็งๆ รสชาติโอเคอยู่ แต่ที่เคยกินมันอร่อย ข้าวเป็นเม็ด นุ่มอร่อยจนต้องกินเม็ดสุดท้าย หมึกชุบแป้งทอด ค่อ...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2017
ร้านอาหารข้างถนน รสชาติภัตตาคาร มาบางแสนต้องร้านนี้
โบจัง
28 พ.ย. 2015
อร่อยริมทางชายหาดบางแสน กับอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก

ดีงามมากเลยสำหรับร้านอาหารทะเลสดๆ ใกล้หาดบางแสนแบบนี้ แม้จะเป็นร้านรถเข็นเล็กๆ ข้างทางธรรมดาๆ แต่กลับมีเมนูหลากหลายอย่างให้เลือก อีกทั้งรสชาติก็ใช้ได้ ของสดดี และราคาก็แฟร์ๆ สมเหตุสมผล ไม่ได้แพงมาก บรรยากาศสบายๆ รับลมทะเล มีเปิดเพลงสากลเคล้าคลอ... ตามสไตล์ที่เป็นของตัวเอง (ไม่เลียนแบบใคร)ดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ