4.1

รีวิว หมูทอดป้าตุ๊ก คลองสอง

N o-o M One Days
21 มี.ค. 2025
ภาพอาจจะไม่ต้องปกแต่รสชาติดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูทอดคลุกข้าว, ข้าวหมูสามชั้นทอดคั่วพริกเกลือ

ดูเมนูใน LINE Man น่าทานมาก กับกระเพราหมูทอดคลุกข้าว ไม่รอช้าสั่งมาพร้อมกับเมนูข้าวหมูสามชั้นทอดคั่วพริกเกลือ เริ่มที่กล่องแรกเลยกับกระเพราหมูทอดคลุกข้าว กล่องนี้เรียกว่าไม่ตรงปกอย่างแรงในภาพเป็นข้าวสีขาวๆ ผัดคลุกกับกระเพราดูน่าทาน แต่ความจริงเป็นข้าวผัดคลุก แต่เป็นสีน้ำตาลคล้ายๆว่าใส่ซีอิ๊วดำมาด้วย แม้จะไม่ตรงปก แต่รสชาติโอเคนะกินได้เรื่อยๆเลย ข้าวไม่นิ่มไม่แฉะ ผัดมาได้ดี ส่วนอีกกล่องกับข้าวหม...อ่านต่อ

Teddy
30 มิ.ย. 2022
ไม่พอใจข้าวแฉะสุดๆ

เคยสั่งหลายครั้งมาก แต่เหมือนจะมีแจ็คพอตตลอดเลย ข้าวแฉะเละมาก เรียกได้ว่าตัวผมสั่ง5ครั้ง ได้ข้าวแฉะ 3 ก็ไม่เข้าใจว่าโชคดีหรืออะไร รสชาติอร่อยแต่พอได้ข้าวเละๆมันหมดอารมณ์จะทานต่อจริงๆ 😡 ออเดอร์ล่าสุดเลยอ่านต่อ

BK
21 มี.ค. 2022
เช้าๆนึกอะไรไม่ออก ต้องร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูทอด

สั่งกินหลายรอบล่ะ ลืมรีวิว วันนี้สั่งเป็นกับข้าว เมนู คะน้าหมูรวม 150 บาท ให้หมูเยอะ เหมือนหมูถูก ตกใจมาก รสชาติอร่อยค่ะ กลมกล่อม อีกหนึ่งของดีคลองสาม แนะนำๆๆดูเพิ่มเติม

คะน้าหมูรวม เป็นกับข้าวคะน้าหมูรวม เป็นกับข้าว
26 พ.ย. 2021
อร่อยมากกกก ให้เยอะมากค่ะ ข้าวที่ใช้ก็ข้าวดีมากค่ะ แต่หมูกรอบตรงหนังอาจจะเหนียวบ้างบางชิ้นแต่โดยรวมคืออร่อยมากค่ะ
พีค
29 พ.ค. 2021
หมูทอดป้าตุ๊กคลองสาม
หมูทอดป้าตุ๊กคลองสามหมูทอดป้าตุ๊กคลองสามหมูทอดป้าตุ๊กคลองสาม
28 พ.ค. 2021
อร่อยมากค้าา