4.2

รีวิว Tensui

18 ก.ย. 2024
ไคเซกิใจกลางเมือง มาตรฐานสูง สวยงาม ใจความญี่ปุ่นเต็มๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แก้มปลาบุรีย่างเกลือ, TEMPURA, ข้าวหน้าปลาดิบรวม, GINDARA, Beef Steak Zen

มีโอกาสได้ร่วมงานวันเกิดผู้ใหญ่ที่เคารพ กับ “Tensui” อาหารญี่ปุ่นสุดหรูหราราคาแรงที่สุดเท่าที่ผมเคยได้ลอง และเป็นที่ที่ทำให้ผมเข้าใจความเป็นอาหารญี่ปุ่นในไทยได้มากขึ้น ว่าแต่ละเมนูที่หลากหลาย เสิร์ฟแบบญี่ปุ่นแล้ว รสชาติ หน้าตา วิธีการ เป็นอย่างไร **ทีเด็ด ที่จริงชอบหลายเมนูเลย แต่ที่ชอบที่สุดคงเป็น "วากิวย่างใบโฮบะ" ละกัน ซอสมิโซะใส่มาล้นๆ เข้ากับเนื้อนุ่มแทบละลายแบบล้ำๆ หอมใบโฮบะย่างถ่านเต็มๆ...อ่านต่อ

BKKfoodguide
11 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็น comfort zone ของเรา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาเงิน, SET LUNCH

อยากทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ไม่มีผิดหวังค่ะ อยู่กลางเมืองแต่บรรบากาศดีและมีที่จอดรถสะดวกสบาย ทานมาหลายปีแล้ว เค้าเด่นเรื่องวัตถุดิบกับรสชาติที่ปลาสดและรสชาติดีค่ะ โฮมมี่มากๆ ดมนูเยอะมากๆเช่นกัน พนักงานน่ารักมากค่ะ เมนูที่เราสั่งบ่อยๆคือปลาดิบค่ะ ราคาจะสูงนิดนึง ถ้ามาช่วงกลางวันมี lunch set ที่ราคาดีหน่อยค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

Jane
15 เม.ย. 2024
ยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tensui สุขุมวิท มีที่จอดรถ มาทานอาหารญี่ปุ่น เลือกโซนติดสวน สั่งเมนู sushi bento มีครบเลยทั้งซูชิ แคลิฟอร์เนียโรล ปลาย่าง มันหวาน ซุปมิโสะ ไข่ตุ๋น สลัดผัก ปิดท้านด้วยของหวานในเซ็ตเป็น เมล่อนหวานฉ่ำ บริการดีดูเพิ่มเติม

SheShimmm
12 เม.ย. 2024
ร้านไคเซกิแบบดั้งเดิมที่ซ่อนตัวอยู่แถวๆ อโศก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tensui Salad, SET LUNCH, Tempura Crunchy Roll

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถกว้างขวางอยู่ แนะนำให้โทรจองก่อนเพราะคนแน่นมาก ถ้ามาทานตอนกลางวัน เราชอบวิวที่นั่งโซฟา ที่จะมองเห็นสวนของร้าน TenSui เป็นร้านที่ขยันออกคอร์สเมนูไคเซกิใหม่ๆ ให้เราได้ลองชิมกันเสมอๆ แต่มากี่ครั้งก้อต้องสั่ง TenSui Salad สลัดผักกรอบ ทอปมาด้วยกุ้ง และปลาหมึก คุณภาพเยี่ยม ราดด้วยน้ำสลัดพอนซึเข้ากันอย่างมาก และที่นี่ถ้ามากลางวันจะมี Lunch Set ราคาประมาณ 5...อ่านต่อ

Happy Tummy 😋
205666.2k
14 พ.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นสไตล์ไคเซกิใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Goho Zen, Shiki bento, Hotate

บรรยากาศ: ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีสวนสวยอยู่รอบๆ ชั้นบนเป็นโต๊ะนั่งแบบญี่ปุ่นเลย รสชาติ: มาทานตอนกลางวันมี set lunch ให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงมาก วัตถุดิบก็สดอร่อย บริการ: ดี อาหารออกไม่ช้า ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
26 เม.ย. 2023
Kaiseki again
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เมื่อก่อนมีเหตุให้มากิน Kaiseki ร้านนี้หลายครั้ง ต่อเนื่องประมาณ 3 ปี จนมาด้วยเหตุโควิดทำให้งดยาวๆ (ร้านก็มีช่วงที่ปิดไปด้วย) เพิ่งกลับมากินอีกเมื่อวันอีงคารที่แล้ว (18/04/2023) เราได้กินเป็น dinner seasonal set ราคาปรับขึ้น จากเดิมไม่แน่ใจว่า 3,000++ (หรือ 3,300++ ไม่มั่นใจ) ตอนนี้ 3,500++ พร้อมทั้งอาหารที่จัดมาก็ดูด้อยลง 😓 การบริการ คนญี่ปุ่นยังเป็นคนเดิม ส่วนคนไทยคงเปลี่ยนใหม่ บางคนดูงงๆไ...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2018
บรรยากาศญี่ปุ่น กลางเมือง

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿