3.0

รีวิว อเค้ก Bakery homemade *ร้านบัวลอยคำหวาน -

LookplA
15 ต.ค. 2024
ร้านเบเกอรี่หลากหลาย

ร้านเบเกอร์รี่ มีทั้งเค้ก ขนมปัง ซื้อเป็นของกิน ของฝากได้ ราคาไม่แรงมากค่ะ ขนมเต็มตู้เลย สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ อยากรู้ตัวไหนสอบถามกับทางร้านได้เลยแม่ค้าใจดี •ขนมปังสังขยา 🌕🌕🌕🌕🌑 -ของดีเด่นค่ะ แป้งเบานุ่มๆไม่หนามาก -ไส้สังขยาใบเตยหวานนิดๆกำลังดีหอมๆ -ไส้สีส้มโอเค #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿