- รวมรีวิว ร้านอาหาร สถานีนมสด -

รีวิว สถานีนมสด -
ร้านนมเปิดใหม่ เมนูเยอะ มีเค้กโฮมเมดด้วย
ร้านนมเปิดใหม่ในพัทยา เป็นร้านเล็กๆ ในซอยเขาตาโล ถึงร้านจะเล็กแต่เมนูเค้าเยอะม๊ากกกก จริงๆร้านเค้าเคยเปิดอยุ่ที่ระยอง แต่ย้ายมาเปิดที่นี่นั่นเอง เลยลองสั่งมาชิมหลายเมนู ส่วนตัวชอบ กุหลาบโซดา กับนมไวท์มอลต์รสชาติกำลังดี ชอบความโรยผงไวท์มอลต์และมันเริ่มเกาะตัว กินอร่อยมาก 😄 ส่วนเค้กที่นี่ก็ทำเองหมดเลย ชอบเค้กช็อกหน้านิ่มสุด โดยเฉพาะท็อปปิ้ง 😁 จอดรถด้านในอพาร์ตเม้นต์ด้านหลังร้านได้เลยดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ มีเมนูเยอะ
เป็นร้านที่อยู่ในซอยสะพานดำ ร้านเล็กไม่เหมาะกับนั่งนานๆเท่าไหร่ มีพื้นที่ให้เลือกนั่งข้างในกับข้างนอก แต่ข้างนอกคงจะต้องนั่งตอนเย็นๆเลย เพราะร้านอยู่ติดถนนบริเวณหน้าร้านแคบ ร้อน ด้านในมีแอร์ที่ไม่ค่อยฉ่ำ มีโต๊ะเล็กๆ3 โต๊ะ วันที่ไปสั่งเมนูที่ไม่มีในเมนู อยากได้นมสีชมพูด้านล่าง โลโก้ด้านบนใส่ทุกเมนูเย็น ราคา 60 บาท ราคาแอบแรงเพราะไม่ได้มีตกแต่งด้านบน แต่รสชาติที่ได้อร่อยตามสั่ง คือหวานน้อย โกโก้เ...อ่านต่อ
ร้านนมสดร้านเด็ดจังหวัดระยองที่ห้ามพลาด!
สถานีนมสด เป็นร้านเล็กๆที่แสนอบอุ่น แนะนำให้มาลองเลยค่ะ บรรยากาศร้านสบาย ๆ มีเครื่องดื่มเมนูกาแฟสดและนมสดมากกว่า 80 รายการ ที่สำคัญมีไข่มุกแสนหนึบหนับทั้งสีดำและสีทองที่ไม่มีใครเหมือนแน่นอน ราคานักเรียนสบายๆกระเป๋า แต่คุณภาพเป๊ะเวอร์ค่ะ รสชาติดี หอม หวาน มัน กลมกล่อมดูเพิ่มเติม