รีวิว ออม ออม โดนัทร้อนๆ สาย 3 แยกนาบัว

PPom
11 ธ.ค. 2021
โดนัทอร่อย ขายที่สี่แยก

ผ่านมาหลายแยกก็เห็นหลายร้านที่ขายโดนัท จนผ่านมาแยกนี้เจอร้านนี้พอดี บวกกับจังหวะที่รถติดและคนขายก็เดินถึงรถพอดี เลยมีโอกาสได้ซื้อ ขายชุดละ20฿ มี4ชิ้น ชิมคำแรกคือดีมากขนาดซื้อมากินที่บ้าน แป้งยังนุ่มไม่สากหรือแข็งเลย เนื้อเนียน และ หวานกำลังดีด้วย อร่อยเลยครับดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
22 พ.ย. 2021
ออมออมโดนัท ร้านขนมริมทางเจ้าดังจากชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทน้ำตาล ออริจินัล

ขับรถมาติดไฟแดงแถวแยกสนามกีฬาพุทธมณฑลสาย 3 ก็มีพนักงานร้านมาบริการให้ถึงรถ มองไปมองมา อ้าว ร้านอยู่ริมถนนตรงแยกนั้นพอดี เลยลองซื้อมาชิม เขาขายถุงละ 20 มี 4 ชิ้น เพิ่งทอดเสร็จใหม่ๆ ยังร้อนๆอยู่เลย คอนเซปต์ของที่ร้านคือ "โดนัทถ้าจะให้อร่อยต้องทานตอนร้อนๆ " แต่เราไม่ได้กินตอนนั้นกลัวน้ำตาลร่วงในรถ 😂 กว่าจะถึงบ้านก็เย็นหมดแล้ว แต่ก็อร่อยอยู่นะ เป็นโดนัทเนื้อเบาๆ หอมนุ่ม หวานนิดๆ กินเพลินอะ ค...อ่านต่อ