- รวมรีวิว ร้านอาหาร I-Kitchen

รีวิว I-Kitchen
รีวิวที่พูดถึง
สปาเกตตี้แกงเขียวหวานนัวมากกกก
#Amazingthailand กลับมาลองเมนูจานเดียวอีกจ้า รอบนี้ลองเมนูเส้นบ้าง สปาเกตตี้แกงเขียวหวานไก่ ⭐️4.8/5 รสชาติหวานนำ เผ็ดตาม เข้มข้นถึงเครื่อง เส้นหนึบดี ให้ไก่มาเยอะ ไก่นุ่มด้วย แอบติดมันนิดหน่อย ข้าวผัดต้มยำกุ้งปลากรอบ ⭐️3.8/5 รสชาติหอมเครื่องต้มยำ มีกุ้ง3ตัว มีปลากรอบ ไข่ดาว ข้าวให้มาเยอะแบบอิ่มจุกๆค่ะ ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึ ⭐️4/5 ให้มาเยอะมากๆ ข้าวจุกๆ ราดแกงกะหรี่มาแบบไม่หวง หมูทอดชิ้นให...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นพร้อมของหวาน
มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง โรตี และของหวานหนักๆอย่างโทส วาฟเฟิล มาคราวนี้สั่งสปาเกตตีซี่โครงหมูมาทาน อาหารไม่ช้า เสริฟมาจานใหญ่มาก เทียบกับราคา ซี่โครงหมูอบนุ่มซอสบาบิคิวเข้มข้นแต่ไม่เค็มเกินไป สปาเก็ตตีซอสโบลอคเนสมีกลิ่นการหมักนิดๆ เสริฟพร้อมสลัดขนาดย่อมและเฟรนฟรายที่เนื้อหนาแต่กรอบกําลังดีดูเพิ่มเติม
Ikitchen hatyai
ร้าน I-kitchen หาดใหญ่ เปิดมานานมาก อยู่แถว รพ มอ อยู่ข้างวัดจีน สามารถหาที่จอดแถวนั้นได้ ตอนที่ไป ร้านคนก็ยังค่อนข้างเยอะเหมือนกัน มีทั้งเมนูคาว และหวาน กับข้าวอร่อยดีค่ะ ผักอร่อย ปริมาณปานกลาง สั่ง toast ขนมหวานโอเค บรรยากาศร้านดี ติดแอร์อ่านต่อ
ข้าวผัดต้มยำกุ้งอร่อย/แอร์เย็น
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานมื้อเที่ยง เป็นเมนู ข้าวผัดต้มยำแห้ง+กุ้ง+ปลากรอบ ที่ร้านไอคิทเช่น สาขาใกล้วัดโคกนาวครับ รสชาติอาหารมื้อนี้รู้สึกว่าอร่อยมากครับ โดยเมนูที่สั่งมาวันนี้จะเหมือนทานต้มยำ แต่ไม่เปรี้ยวและเผ็ดมาก รสออกหวานๆ ครับ กุ้งที่ใส่มาให้ตัวค่อนข้างใหญ่ ปลากรอบตัวเล็กๆ ที่ใส่มาให้กรอบหวานกำลังดี ทานแล้วช่วยเพิ่มแคลเซี่ยมครับ ปล.วันเป็นวันที่อากาศร้อนมากครับ ด้วยความที่แอร์เย็น...อ่านต่อ
บรรยากาศดี นั้งสบาย
สันนี้อากาศร้อนๆ ไม่รู้จะหลบแดดไปไกน แสะร้านนี้เลย ร้านประจำเวลานึกไม่ออก วันนี้สั่งราดหน้าหมู อร่อยครับ หอมกลิ่นซีอิ่วเช้นเคย อีกจานก็ดีครับ ข้าวแกงส้มแห้ง หมูฮ้อง อร่อยเข้ากันได้ดีมาก เผ็ดนิดๆ ดีงามทล้างปากด้วยยำส้มโอ อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยย ของหวานดีจัดด
ร้านตั้งอยู่ หน้าวัดถาวรวราราม ถนนธรรมนูญวิถี ที่จอดรถสามารถจอดข้างทางหรือจอดในวัดได้ รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลยย จริงๆมีราดหน้าด้วย แต่ลืมถ่าย 555 ยำส้มโอ รสชาติอร่อยมากกก ไม่รู้เค้าโรยหต้าด้วยอะไร แต่ชอบมากก น้อยหน่านมสด คือจานแนะนำประจำร้านนี้เลย อยากให้ลองงงดูเพิ่มเติม