- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวหมกไก่ ลุงบัง

รีวิว ข้าวหมกไก่ ลุงบัง
ข้าวหมก เครื่องเทศหอมๆ ใกล้ๆ ร้านเลี้ยงพานิช ปากช่อง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารอิสลาม ย่านตัวเมืองปากช่อง ร้านอยู่ในซอย ขับเลยร้านเลี้ยงพานิช ร้านอาหารดังมาไม่ไกล อยู่ซ้ายมือ สามารถจอดรถ ริมถนน แถวๆร้านได้เลย ร้านขาย ข้าวหมก มีทั้ง ไก่ต้ม ไก่ทอด เนื้อ และซุปเนื้อ วันนี้สั่ง ข้าวหมกเนื้อ พิเศษ จานนี้ 80 บาท เสิร์ฟเนื้อเปื่อยแบบจุกๆ เลย ส่วนข้าวหมก หอมเครื่องเทศ อร่อยดีครับ มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
หอมเครื่องเทศสุดๆ
'ข้าวหมกไก่ลุงบัง' เป็นร้านอาหารอิสลาม ขายข้าวหมกไก่ ข้าวหมกแพะ ซุปหางวัว มัสมั่นไก่ ร้านจะอยู่ในตัวเมืองปากช่อง ไปไม่ถูกตาม map ไปกันเลย พิกัด https://maps.app.goo.gl/T1R4M9E78oR96HPD7 Tel. 082-2715004 เราสั่งเป็นข้าวหมกไก่ต้มผสมกับไก่ทอด ข้าวคือหอมเครื่องเทศ อร่อยมากๆ เลย ไก่ก็ดี ใครมีโอกาสผ่านมา ลองมาชิมกันนะ 👓ดูเพิ่มเติม
ข้าวหมกอร่อย ราคาไม่แพง ในปากช่องซอย 19
📣 ข้าวหมกไก่ (ลุงบัง) ข้าวหมกร้านอร่อย ในปากช่องซอย 16 🏪 ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหา ที่เปิดด้านหน้าไว้เตรียมอาหาร และเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า ร้านจะเปิดจนกว่าของจะหมด ปกติไม่เกินเที่ยงร้านก็ขายหมดแล้ว 🍛 เมนูที่ร้านจะเป็นข้าวหมก แต่เนื้อจะมี 3 แบบ นอกจากนั้นยังมีเมนูซุปต่างๆ 🔹ข้าวหมกไก่ (40.-) 🔸ข้าวหมกเนื้อ (50.-) 🔹ข้าวหมกแพะ (90.-) ข้าวหมกสีสวยน่าทาน ไม่มันมาก รสชาติดีใช้ได้เลย เราสั่งมาลองท...อ่านต่อ