- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ้าหลง ลูกชิ้นปลา ถ.จันทน์ สะพาน2

รีวิว เจ้าหลง ลูกชิ้นปลา ถ.จันทน์ สะพาน2
ราดหน้า 40฿ ที่เครื่องล้น หมูอร่อย คะน้าสดกรอบให้มาแทบจะทั้งต้น
ของอร่อยอีกอย่าง ณ ถนนจันทน์ คือ ราดหน้าเครื่องล้น ในราคาโคตรจะน่ารัก เพียง 40฿ ราคาน่ารักมากแล้ว ยังอร่อย มาเป็นชามเลยจ้า หมูนุ่มอร่อย เยอะ เส้นใหญ่เหนียวนุ่มจุกๆ ผักคะน้า สด กรอบ ให้มากลัวขาดวิตามินแน่เลย (คิดง่ายๆ เขาให้มาเป็นต้นที่หั่นครึ่ง 😅 ) ไอ้เรานึกว่าจะน้อยเลยเพิ่มไข่ดาวมาฟองนึง แต่ก็คือโปรตีนชามนี้จุกมากค่า เพิ่มไข่ดาว 10฿ น้ำสดชื่นที่อยากจะแนะนำ คือ น้ำกระเจี๊ยบ (ขออภัยลืมถ่า...อ่านต่อ
เขาว่าบะหมี่จับกังร้านนี่ต้องลอง
เปิดดูใน TikTok มีอยู่ช่วงนึงที่ร้านนี้ขึ้นฟีดมาบ่อยๆ เห็นแล้วก็อยากลองทานดูบ้าง เขาว่าให้เยอะ ไม่แพง เลยหาดงลาวัยอาทิตย์ ที่น่าจะรถไม่ติดลองไปดู ร้านอยู่แถวถนนจันท์ จำซอยไม่ได้แต่วันอาทิตย์เขามีตลาดขายของกินกันริมถนนเลย ครึกครื้นดี ร้านเขาไม่ได้ขายแค่บะหมี่ยังมีข้าวด้วยนะ แต่เราตั้งใจมาลองบะหมี่ก็บะหมี่ สั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้งมาทาน ปริมาณเราว่าไม่ได้ว้าวเหมือนที่เขารีวิวเลย ธรรมดา ตัวเส้นเหนียว...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากับ ข้าวต้มปลา
เป็นร้านที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง ข้าวต้มปลาเก๋า และเป็ดย่าง หลากหลายแต่น่ากินทุกอย่างเลย แต่ขอจัดไปแค่สองอย่างคือก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่น้ำซุปอร่อยดี ลูกชิ้นปลาก็ดี อีกอย่างคือข้าวต้มปลาเก๋าที่ใส่ปลามาเยอะมาก ปลาสดดี คืออร่อย!!ดูเพิ่มเติม
มีข้าวต้มช่วงกลางคืนด้วย
บนเส้นถนนจันทน์แห่งนี้เหมือนเป็นแหล่งรวมร้านข้าวต้ม ต่างๆมากมายหลายร้านที่อยู่ไม่ไกลกันสักเท่าไหร่ ร้านเจ้าหลงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาแห่งนี้ ช่วงกลางวันขายทั้งข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดงหมูกรอบและข้าวมันไก่ วันนี้มาช่วงกลางคืนก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลายังมีอยู่แต่วันนี้เลือกทานไปดูข้าวต้มของทางร้าน ข้าวต้มเป็ดให้เข้ามาเยอะพอสมควรน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวของร้านนี มีรสขิงสงสัยจะหยิบน้ำจิ้มข้าวมันไก่มาจิ้มข้าวต้มเป...อ่านต่อ
บะหมี่เป็ดย่าง+หมูกรอบ อร่อยดี
ขับนถผ่านตอนสองทุ่มเศษ จอดรถริมถนนแล้วเดินไปทานเพราะเป็นเป็ดย่าง หมูกรอบแขวนอยู่ ตอนแรกชั่งใจจะกินลูกชิ้นปลาหรือเป็ดดี ตกลงใจสั่งเป็ดย่าง+หมูกรอบ บะหมี่เป็ดย่าง+หมูกรอบ70 ผลคือ อร่อยแฮะ เส้นเหนียวนุ่ม เป็ดดี หมูกรอบๆจริง น้ำราดเป็ดเค็มนิดหน่อยแต่เข้ากันมาก ไว้วันหลังมาทานอีก ปล.ลูกชิ้นทอดแผงข้างๆอร่อยมาก อย่าลืมชิมดูเพิ่มเติม
ขายลูกชิ้นเละๆมาสิบๆปี อย่ากิน
ร้านนี้ชอบหลอกขายลูกชิ้นเละๆให้พ่อผมมาสิบๆปีแล้ว พ่อผมก็ซื้อด้วยความเคยชินทุกอาทิตย ซื้อมาทุกครั้งเละทุกครั้งผมทิ้งหมด ลูกชิ้นแบบละลายในปาก แค่เอาลิ้นกด ลูกชิ้นก็แตกออกมาเละๆ นึกซะว่าแบบเสี่ยวหลงเปา แต่มันไม่ใช่ไง มันคือแป้งเละๆขุยๆมีน้ำอยู่ข้างใน หลังๆนี้ดีขึ้นมาก พ่อผมไม่ซื้อเข้าบ้านแล้ว แถวนี้ร้านดีๆมีเยอะ ไปร้านอื่นเถอะ เช่น ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง กระเพาเป็ด ต้มยำตรงข้ามมิสเตอโจดูเพิ่มเติม