- รวมรีวิว ร้านอาหาร อุ่นใจดี บ้านสร้าง ปราจีนบุรี

รีวิว อุ่นใจดี บ้านสร้าง ปราจีนบุรี
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ขนมหวานอร่อยค่ะแปลกดีและจัดจานสวย
เป็นร้านที่มีขนมหวาน จัดจานออกมาสวยงามมากนอกจากอาหารคาวที่มีเมนูให้เลือกมากมายจะเน้นเป็นอาหารไทยซะเยอะมาก รสชาติอร่อยกลมกล่อมบริการดีค่ะเป็นกันเองนั่งสบายสามารถถ่ายรูป เก็บเกี่ยวบรรยากาศในวันสบาย และวันหยุด ได้สวยงามเหมาะกับสายโซเชียลเป็นอย่างดีราคาสมเหตุสมผล #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
27 ม.ค. 2022
เหมือนจะเป็นร้านใหญ่ร้านนึงนะในอำเภอ
แวะมาไหว้ขอพรที่พุทธวถานจีเต็กลิ้ม ตอนขามามาอีกทางนึงแต่ขากลับแผนที่บอกมางนี้เร็วกว่า เลยกลับเส้นบ้านสร้างนี่แหละ กาอนจะกลับก็ขอแวพทานกลสงสันกันก่อน เขือกร้านนี้เพราะมีป้ายติดให้กูตั้งแต่หน้าพุทธสถานเลย ร้านเป็นตึกประมาณ 2-3 ห้อง มีโต๊ะให้นั่งทานพอประมาณ แต่ตอนไปไม่มีลูกค้านะ สั่งอาหารมาประมาณ 3-4 อย่างได้ ซี่โครงหมูอบซอส จานนี้ถือว่าอร่อยดีทีเดียว อบมายุ่งดีเป็นชิ้นหมูกระดูกอ่อนทานเพลิน ...อ่านต่อ
20 มิ.ย. 2022