รีวิว D'Eiffel

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
“Dîner Français”
เมนูเด็ด:Soupe à L'oignon, Crystal Ice Plant Salad, Grilled Lamb Chops, Snow Fish w-Cracked Red Kampot Sauce

• ร้านอาหารรสชาติดี รับประกันความอร่อย ที่ไม่ต้องอาศัยการโปรโมทมากมาย จริงๆอาหารที่สั่งก็เป็นเมนูคลาสสิค (แต่ต้องใช้ฝีมือและประสพการณ์อย่างสูง) • ทั้งๆที่ไม่ได้อยู่กลางเมืองนะ (ลูกค้าที่มาทานก็เห็นแต่ขับรถดีๆมากันทั้งนั้น) ร้านอยู่ที่ ซ.ศาลาธรรมสพน์, ศาลายา หลังร้านติดทางรถไฟ กินๆไปก็มีวิว รฟท.วิ่งผ่านไปผ่านมา(เห็นเด็กๆตื่นเต้นกันยกใหญ่-เรายังชอบเลย...555) • เจ้าของ/ ภรรยา(ซึ่งเป็น chef de c...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งเศสรสชาติคลาสสิคในร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงามย่านศาลายา
เมนูเด็ด:PanFried Goose Liver, ปลาโซลซอสไวน์ขาว

ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์ดั้งเดิมแห่งนี้ตั้งอยู่คู่กับศาลายามา 13 ปีกว่าแล้ว แต่เพิ่งย้ายร้านจากในซอยหน้ามหาวิทยาลัยมาที่ซอยศาลาธรรมสพน์ 64 (ใกล้ๆ กับถนนเลียบคลองทวีวัฒนาในฝั่งเดียวกัน) โดยเจ้าของร้านเคยเป็นเชฟที่ร้าน Lyon ร้านอาหารฝรั่งเศสเจ้าเก่าแก่ในซอยร่วมฤดีมาก่อน ร้านใหม่ที่ย้ายมานี้มีพื้นที่กว้างขวางโดยออกแบบตัวร้านภายนอกเป็นสไตล์โรงนาฝรั่งเศส ส่วนภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศร้านดูโป...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านฝรั่งเศสคลาสสิค คุ้มค่าคุ้มราคา

ร้าน D'Eiffel เดิมอยู่ตรงข้าม ม.มหิดล ศาลายา ครับ ตอนนี้ย้ายมาที่ใหม่แล้ว อาหารที่ร้านจะเป็นสไตล์ Classic french ที่มีการปรับมาใช้วัตถุดิบไทย และรสชาติให้มีความจัดจ้าน ถูกปากคนไทยมากขึ้น รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคเลยครับ อาจจะไม่ได้อร่อยว้าว แต่เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายก็ถือว่าคุ้มค่าคร้บ ราคา: ราวๆ 400 บาท ต่อคน สรุป 3.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
French Casual Dining มื้ออันอบอุ่นเหมาะสำหรับคนรักครอบครัว
เมนูเด็ด:Baby Clams, Escargots

ไช้ชวนชิมไม่ได้แวะมากินที่ร้านนี้มานานมาก (ก.ไก่หลายตัว) จำได้ว่ากินตั้งแต่ D'Eiffel ยังเป็นร้านอาหารเล็กๆ แถว ม.มหิดล พอย้ายมาที่แห่งใหม่ที่ใหญ่และกว้างขวางกว่าเดิม ก็เพิ่งจะได้มาที่นี่เป็นครั้งแรก ไม่น่าเชื่อว่าลูกค้าแน่นร้านเลย ลูกค้ากลุ่มใหญ่สุดน่าจะเป็นผู้สูงวัย และผู้มีอันจะกินทั้งหลาย วัยรุ่นนับว่าน้อยมากๆ เพราะสไตล์ร้านไม่ได้ออกแนวคาเฟ่กิ๊บเก๋สักเท่าไหร่ ร้านนี้บรรยากาศดูสบายๆ ไม่ต้องใส...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ค. 2014

ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาติเลอค่า Unseen in Salaya

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
ยกฝรั่งเศสมาไว้ที่บ้านเราในช่วง covid
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำครีมคอนยัค, เป็ดซอสส้ม, ตับห่านฝรั่งเศส, สเต็กเนื้อครีมคอนยัค, หอยหลอดฝรั่งเศสผัดกระเทียมพริกแห้งเส้นแองเจิ้ลแฮร์, สเต็กแซลมอน, เทอร์รีนตับไก่, เทอร์รีนฟัวการ์, ขนมปังฝรั่งเศส

ล้นโต๊ะอีกครั้ง คราวนี้เป็นอาหารฝรั่งเศส take home จากร้าน "ดิไอเฟล" ร้านโปรดของอุ้ม กักตัวอยู่บ้านนานๆ ก็เบื่อ เลยคิดถึงอาหารร้านโปรด ประกอบกับช่วงนี้น้ำมันราคาไม่แพง ขับรถไปรับเองที่ร้านประหยัดกว่าเรียกขนส่งเอกชนเยอะเลยค่ะ มื้อนี้จัดหนักแก้เครียดในช่วงเคอร์ฟิว ได้แก่ เมนูซิกเนเจอร์อย่าง "ฟัวการ์บัลซามิคซอส" ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง ต้องขอซูฮกให้ซอสที่อร่อยสุดๆ ขนาดต้องใช้ขนมปังปาดซอ...

อ่านต่อ »
อิ่มอร่อยที่บ้านช่วง covid

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ธ.ค. 2019

แวะมารีวิวเพิ่มเติมในส่วนของเมนูอาหารค่ะ

ชวนชิมอาหารฝรั่งเศส “ดิ ไอเฟล” ที่ร้านใหม่ “ศาลาธรรมสพน์

อ่านต่อ »
9 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งเศส สำหรับย่านพุทธมณฑล
เมนูเด็ด:Snow Fish with Dry Cherry and Shallots

ร้าน D'Eiffel ร้านดังย่านศาลายา กำลังย้ายมาที่อยู่ใหม่ ริมทางรถไฟ วิวสวยดี ร้านใหม่ย้ายมาไม่นาน ร้านเน้นอาหารฝรั่งเศส ก่อนจะเสริฟอาหารมีขนมปังฝรั่งเศสชิ้นเล็กๆๆกับเนย ให้ทานเรียกน้ำย้อย เมนูที่ได้ลอง เป็นเมนูแนะนำ snow fish with dry cherry and shallots 750 บาท ปลาหิมะ ราดมาด้วยน้ำซอสออกเปรี้ยวๆๆ อร่อยดี เมนูถัดมาเป็น grill lamb chops จากออสเตรเลีย 390 บาท เนื้อแกะชิ้นเล็กไปนิด อีกเมนูที่แปลกๆๆ ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

นิยมแซ่บ NiyomZabb
Ad ·
นิยมแซ่บ NiyomZabb
มุมถ่ายรูปสวย อาหารเลิศ ต้องที่นี่เท่านั้น!
3.7
53 รีวิว฿฿฿
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
Ad ·
ข้าวขาหมูเพลินพุง(ขาหมูจุฬาเจ้าเก่า)สาขาพุทธมณฆลสาย3
ร้านขาหมูทีเด็ดกว่า 26 ปี! เนื้อเปื่อย หนังนุ่มลิ้น น้ำราดแสนเข้มข้น