4.3

รีวิว D'Eiffel

คงแก่กิน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารฝรั่งเศสย่านศาลายา อยู่มาน้านนาน~ แวะมารำลึกความหลังสมัยเรียนแหละ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Duck breast with truffle sauce

อันนี้เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสแถวศาลายาค่ะ อยู่มานานมากกกกก ตั้งแต่อิชั้นเพิ่งเข้ามหาลัย จนตอนนี้จบไปกี่ปีแล้วอะ… ไม่อยากจะนับ 🤣🤣🤣 อยู่มานานปานนี้ได้ในย่านชานเมืองก็ต้องถือว่าเค้ามีของพอตัวละนะ บรรยากาศร้านคือ fine dining เลยค่ะ สมัยก่อนจำได้ว่าประทับใจไอเฟลจำลองหน้าร้านมาก บรรยากาศร้านเรียบหรู แต่ยังมีกลิ่นอายของความอบอุ่นเหมือนเดิม กลับมากินอีกครั้งหลังจากไม่ได้กลับมานานหลายปี รสชาติดรอปกว...อ่านต่อ

Tai
10 ก.ย. 2023
ร้านอาหารฝรั่งเศส ตกแต่งสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sea bass white wine, Prawn salad with dill sauce, Mashed potatoes อบชีส

มีห้องจัดเลี้ยงด้วยร้านอาหารค่อนข้างใหญ่ พนักงานบริการดี เมนูอาหารไม่มาก เสริฟขนมปังฝรั่งเศสปิ้งและเนยชิ้นใหญ่ 🧈ขนมปังเหนียวนุ่ม อร่อยมาก 🥖 ลองสลัดกุ้ง🍤ใส่ dill sauce สดชื่นดี🥗 ใส่ผักกาดแก้วมันฝรั่งและแอปเปิ้ล มันบดอบชีส รสชาติดีเสิร์ฟร้อนร้อนอร่อย เมนูหลัก ลอง ปลากระพงราดซ้อสไวน์ขาว รสชาติซอสอร่อยดีมีเส้นสปาเกตตีสดทำเองใส่เห็ด ถั่วลันเตา แครอท ดูเป็นเมนูสุขภาพดูเพิ่มเติม

ph031
10 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารฝรั่งเศส ที่อร่อย เซฟใส่ใจทุกเมนู

มาทานอาหารฝรั่งเศสกันที่ร้าน D'Eiffel Salaya ในแต่ละจานด้วยมีพิถีพิถัน ใส่ใจ ทั้งวัตถุดิบที่พรีเมี่ยม และส่วนประกอบที่ลงตัว ทำให้เราได้สัมผัสรสชาติอาหารฝรั่งเศสในแต่ละจานที่ยอดเยี่ยมมากๆ บรรยากาศอบอุ่น ร้านตกแต่งสวยงาม การบริการดี มีรถไฟวิ่งผ่านให้ชมด้วย นอกจาก Fine Dining ที่มีการจองเข้ามามากมาย เราอยากแนะนำ Lunch Set Menu มีทั้งหมด 4 Course ที่คุ้มค่ามากๆ เราเลือกทานซุปฟักทอง ซีซ่าร์สลัด...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2023
อาหารอร่อย บริการดี
Anndear eats around
5 ม.ค. 2022

ig:@anndeareatsaround อาหารฝรั่งเศสที่บรรยากาศดีแถวศาลายา ไม่คิดว่าจะมีร้านแนวนี้แถวนี้เลยค่ะ แถมเค้าเปิดมานานแล้วด้วยนะพึ่งรู้จัก😳 ชอบบรรยากาศร้านมากๆค่ะ พนักงานทุกคนคือเฟรนลี่และบริการดีมากๆ เดินเติมนำ้ เก็บจาน ดูแลตลอด แถมคุณเจ้าของร้านมารับออเดอร์และแนะนำอาหารเองเลย มาที่อาหารบ้าง โดยรวมเราว่ายังเฉยๆค่ะ mussels cream sauceได้อยู่ แต่ไม่ได้โดดเด่น ซุปเห็ดไม่ค่อยโดน sole in white wine sauc...อ่านต่อ

Madame Mamuang
272042.6k
7 ก.ย. 2021
ร้านอาหารฝรั่งเศสลับ ศาลาธรรมสพน์ 64
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie Gros

ร้านอาหารฝรั่งเศสไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ มากินตั้งแต่ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามมหิดลศาลายา กินจนนับครั้งไม่ได้ จนร้านย้ายมาศาลาธรรมสพน์ 64 ก็ยังตามมากินอีกหลายครั้ง ประทับใจความอร่อย วัตถุดิบดีเยี่ยม บรรยายกาศสบายๆ เป็นกันเองแบบหรูหราอลังการ กินเมนูเดิมเกือบทุกครั้ง โดยเฉพาะฟัวกราส์มาชิ้นโต เนื้อดี อร่อยมากกกกกก -------------------------------------------------------------------------------------------...อ่านต่อ

2 ก.พ. 2020
ร้าน D'EIFFEL สาขาใหม่ใหญ่กว่าเดิม เปิดแล้วค่ะ 😊

นิตอารี นิตอารี - Nit Ari
นิตอารีนิตอารี - Nit Ari
ร้านเด็ดบางกรวย อาหารหลากหลาย บรรยากาศสุดชิล อิ่มฟินเหมือนกินที่บ้าน