- รวมรีวิว ร้านอาหาร KAWA Coffee and Co.

รีวิว KAWA Coffee and Co.
คาเฟ่ริมน้ำ พื้นที่กว้างๆ นั่งชิลล์ ๆ
ค่าเฟ่ริมน้ำคนที่กำลังจะมาเที่ยวที่ราชบุรี นครปฐม หรือทางผ่านไปหัวหิน (ซึ่งเส้นพระราม 2 ทำทาง 😅 และอันตราย) เป็นคาเฟ่ที่เปิด 9 โมง ดังนั้นหากเดินทางออกจากกรุงเทพก็พอดีๆ กาแฟที่นี้รสชาติดีทีเดียว สำหรับเรื่องอาหารอาจจะมาตรฐาน ไม่ได้โดดเด่นมากนัก และที่นั่งด้านนอก มีแมลงวันเยอะพอควร นั่งด้านในน่าจะดีกว่า เหมาะกับการทานกาแฟมาแบบกลุ่มใหญ่ก็โอเค ที่จอดรถสะดวก พื้นที่กว้างขวางดูเพิ่มเติม
ร้าน Cafe ริมน้ำ ท่าจีน ดีดี อ.สามพราน
ร้าน Cafe สวยงาม ริมน้ำ ท่าจีน แถววัดทรงคนอง อ.สามพราน นครปฐม ร้านตกแต่งสวยงาม น่านั่งชิลๆ - Butter Croissant รสชาติใช้ได้ ชิ้นขนาดกลางๆ - Rosie Blink Blink สดชื่น ดื่มได้เพลินๆ - Aerocano รสชาติใช้ได้ เข้มนิดๆ ดื่มสบายๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist #CoffeeSpecialist #JuiceSpecialist #CakeSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
กาแฟดี อาหารอร่อย
เป็นเรื่องเหลือเชื่อมากว่าที่นครถมมีกาแฟอร่อยๆแบบนี้ เพราะเคยแวะไปบางร้านที่รีวิวดังๆ โอ้โหหหห ไม่เน้นขาประจำอะ .. และรู้สึกโชคดีที่มาร้านนี้ เพราะตอนแรกจะไปร้านที่อยู่ต้นๆซอย เคยไปเมื่อนานมาแล้ว ขนมก็อร่อยดี แต่ตอนนี้คนเยอะมากกกกกกก ร้านนี้ บรรยากาศดีมากก น่ารัก ลมเย็นๆ เดอตี้อร่อยนัว อีกแก้วเป็นเอสเย็นปะนะ ท็อปด้วยน้ำผึ้ง (อารมณณืท็อปคาราเมลแบบที่เคยกิน อร่อยเช่นกัน ผัดไทกุ้งสด อร่อยมา...อ่านต่อ
KAWA cafe บรรยากาศริมแม่น้ำ นครปฐม ชอบความใส่ใจของร้านในการบอกถึง ชนิด ของกาแฟ ครัวซองก็กรอบนอก นุ่มใน ลิ้นจี่โซดา อร่อยสดชื่น กาแฟ aerocano ต้องทานแบบจิบ ยกดื่ม เพื่อได้รสชาติของฟองนม รสชาติออกขมนิด แต่ ตัดด้วยความละมุนด้วยฟองนมด้านบนดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเป็นใจ ยังไงกาแฟก็ดี!
มาเองคงมาไม่ถูกแน่ แต่ดีที่มีคนพามาเพราะร้านต้องเข้ามาลึกพอสมควร พอมาถึงก็ชิลล์เลย ร้านอยู่ติดแม่น้ำท่าจีน นั่งมองดูสายน้ำไหลเอื่อย พร้อมกับลมที่พัดมาเย็นเป็นธรรมชาติ Dirty Coffee ก็นัวมากทีเดียว แต่ Iced Coffee Latte รสชาติอ่อนไปหน่อย บอกกับน้องบาริสต้า เค้าเปลี่ยนให้ทันที.. เยี่ยม!ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่แถวสามพราน
ร้านเข้าไปค่อนข้างลึกครับร้านบรรยากาศดีมากอยู่ติดริมแม่น้ำถ้าไปตอนกลางวันข้างนอกร้อนมากๆครับอยู่ข้างในก็ได้ครับมีแอร์ราคาอาหารและเครื่องดื่มค่อนข้างแพงไปหน่อยครับมีที่จอดรถแต่ก็ไม่ได้เยอะมากแต่คนไม่ได้แน่นครับ ระวังขับเลยร้านนะครับอยู่ทางด้านซ้ายของสะพานดูเพิ่มเติม