รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ บ้านนครศรีธรรมราช สาขาสันติสุข

mmm
31 ก.ค. 2021
ข้าวหน้าเนื้อตุ๋นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น

สั่งข้าวหน้าเนื้อตุ๋นผ่าน lineman มา เนื้อนุ่ม น้ำซุปอร่อยค่ะ ทานกับน้ำจิ้มที่ให้มาคือดีเลย เห็นกล่องดูเหมือนจะให้น้อย แต่ไม่เลยค่ะ อิ่มมาก ครั้งหน้าจะลองกะเพราเนื้อสับ กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นด้วยอ่านต่อ

Chatree Kaewvaranon
51975
28 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

อร่อยมาก ชอบราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

น้ำซุปเข้มข้น อร่อยราคาไม่แพงคือดีมาก
22 ก.ค. 2021
เกาเหลาเนื้อตุ๋นรวม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋๋ยวเนื้อตุ๋นรวม, เกาเหลาเนื้อตุ๋น

อร่อยเด็ด...น้ำซุปหอม เนื้อนุ่ม ราคาย่อมเยา อยู่ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าดูเพิ่มเติม

Nay-Nid
23 มิ.ย. 2021
ไม่ได้มาออยแต่อร่อยจริงๆอยากให้มาลอง
19 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยมากครับ