รีวิว Let's Sea

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทานขนม มองทะเลเพลินๆ

ร้านอยู่ในโรงแรม มีที่นั่งหลายโซน แต่วันที่ไปขอนั่งริมทะเล ฟินมว๊ากก เป็นหาดส่วนตัวของโรงแรม ทิ้งตัวชิมขนมชมทะเล เริ่ดมากค่ะ ขนมก้อรสชาตดีนะคะ มีความครีเอทจัดจานมาสวยเลยค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปด้วยค่ะ ราคาสูงไปนิด ถ้าเทียบกับปริมาณ แต่ในด้านของความฟินวิวทะเลก้อคุ้มค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea
Let's Sea

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แค่ชื่อร้านก็รู้ ว่าชวนมาดูทะเล

ร้านนี้เป็นร้านอาหารในโรงแรมค่ะ โดดเด่นด้านวิวที่งดงาม คอกเทลอร่อย อาหารไทยและอาหารทะเลเลิศๆ เน้นวิวทะเลแบบเป็นส่วนตัวๆ สวย exclusive สุดๆ ใครมาหัวหินขอแนะนำนะคะ เหมาะแก่การชมวิวแบบโรแมนติกกับคนรักมากๆค่ะ location อยู่หัวหินซอย87 ใกล้ๆตลาดต้นมะขามหรือแถวcicadaเลย ขับไปด้านหลังนิดนึงค่ะ ที่จอดรถค่อนข้างเพียงพอ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ modern สวยงามมาก ทั้งโต๊ะ outdoor ที่เห็นวิวทะเลแบบ panorama...

อ่านต่อ »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

7 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยริมทะเล อาหารอร่อยทุกอย่างง
เมนูเด็ด:พอคช็อป

รีวิวค่อนข้างดีเลยลองไปดูบ้าง ร้านอยู่ติดทะเลเลยค่ะ มาช่วงเย็นๆบรรยากาศดีมากๆ พนักงานก็เอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ สั่งอาหารไปสองอย่าง ส่วนอาหารทะเลปิ้งย่างสามารถสั่งเลยก็ได้ หรือไปสั่งที่โซนปิ้งย่างก็ได้ จะมีเชฟยืนอยู่ เราก็ไปจิ้มว่าๆจะเอาอะไรตัวไหน แล้วเดี๋ยวจะตามมาเสิร์ฟให้ถึงโต้ะเลยค่ะ มีไอติมเสาวรสเป็นของหวานปิดท้ายด้วยค่ะ ชอบของฟรีค่ะ555 โดยรวมอร่อยทุกอย่างเลยย คงได้มาทานร้านนี้อีกแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านวิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูอบสับปะรด, ข้าวอบสับปะรด

ร้านนี้อยู่ข้างๆ ที่พัก ลองมากินตามรีวิว วิวและบรรยากาศดีมาก ริมทะเล ร้านตกแต่งสวยงามตามท้องเรื่อง อาหารรสชาติอร่อยมาก คุณภรรยาชอบมาก โดยเฉพาะ ซี่โครงหมูอบสับปะรด ส่วนอาหารอย่างอื่นก็อร่อยรสชาติดีเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายขาวงดงามจับตา
เมนูเด็ด:PBO, complimentary .

#Prachuap N°4/T1162/P13667+(25) **รีวิว​สุดท้าย​แล้วคืนนี้​ ช่วงนี้แอ็พฯหนืดเขียนได้วันละ 1-2 รีวิว​ พรุ่งนี้ไปจิ้ม💖 ให้นะคะไม่ลืมๆ** หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ท้องฟ้าสีครามสดใส ทรายขาวละเอียดดีงาม ร้านนี้อยู่หน้าหาดบรรยากาศสุดแสนจะดี​ ทานอาหารไป​ ฟังเสียงคลื่นซัดไป อารมณ์​สุนทรีสุดๆ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - Latte ฟองฟู่เล็กๆ หอมกลิ่นกาแฟอ่อนๆ รสอ่อนๆ ดื่ม​ง่าย​ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบกาแฟรสกลาง...

อ่านต่อ »
Let's Sea
Let's Sea
Let's Sea

28 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
โอ้ทะเลแสนงาม....ฟ้าสีครามสดใส
เมนูเด็ด:ข้าวผัดต้มยำทะเล, ต้มยำทะเลน้ำใส, ยำหัวปลีกุ้งสด, สายไหมใยมะกรูด

Let’s sea . .. ห้องอาหารSea View ชิลริมเล บรรยากาศดี๊ดี มีที่ให้เลือกนั่งหลายมุม มุมโซฟายาว มุมมาเป็นแก๊งค์ มุมมาเป็นคู่สุดโรแมนติก หรือจะเป็นมุมตายาย(เก้าอี้โยกเยก) ทานอาหารอร่อยๆ เคล้าเสียงคลื่น ชิลกับวิวชายหาดที่เห็นวิวทอดยาวไปถึงเขาตะเกียบเลย พนักงานก็บริการดี ประทับใจ . มาทะเลก็จัดแต่อาหารทะเล เริ่มด้วยยำหัวปลีกุ้งสด อร่อยแซ่บแบบไทยๆ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ รสชาติจัดจ้าน หัวปลีไม่ฝาดอร่อย...

อ่านต่อ »
บรรยากาศดี๊ดี😙😚
ยำหัวปลีกุ้งสด
ข้าวผัดต้มยำทะเล

20 Likes6 Comments
Share