3.7
128 เรตติ้ง (99 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว Salt

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 196
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งญี่ปุ่นฟิวชั่นย่านอารีย์

Salt เป็นร้านอาหารสไตล์นั่งชิลเปิดเย็นย่านอารีย์ ซึ่งเปิดมานานพอสมควรและเป็นที่รู้จักของคนแถวนี้เป็นอย่างดีค่ะ บรรยากาศร้านจะออกแนวโปร่งๆ มีที่นั่งทั้ง indoor/outdoor ด้านในจะเป็นกระจกใสรอบๆ มองเห็นบรรยากาศที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ด้วยปูนเปลือยดูเท่แบบดิบๆ ส่วนด้านนอกจะสบายๆ มีเตาอบพิซซ่าให้ได้ดูเวลาทำเพลินๆด้วยค่ะ เมนูอาหารหลากหลาย มีทั้งฝรั่งแนวทานเล่น สลัด จานหลัก พาสต้า พิซซ่า และญี่ปุ่นแนวซูชิ ...อ่านต่อ

photo
moeipybara
891.4k5.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 857
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ราคาแอบสูง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza, Sea Salt Carpaccio

🌊 sea salt carpaccio (380฿) - การ์ปัชโช หรือก็คือเมนูปลาแล่บาง แบบดิบๆ คล้ายๆซาซิมิแหละ แต่จะมีการปรุงรสที่แตกต่างกันออกไปค่ะ ชอบที่ร้านนี้มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจี๊ดจ๊าดมาด้วย 🍄 pizza truffle - พิซซ่าของร้านนี้ได้กิมมิคเพิ่มเติมตรงที่เราได้เห็นเขาเอาพิซซ่าของเรายัดเตาถ่าน ไฟลุกๆเลย (ถ้านั่งด้านนอกนะ) หน้าทรัฟเฟิลเรียกได้ว่าอร่อยเลย จะมีรสขมๆหน่อยค่ะ 🍕 pizza parma ham - กลายเป็นเมนูเบสิคที่เราสั...อ่านต่อ

photo
punny
06069
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 119
อาหารช้ามาก มั่วบิลอย่างแรง

ไป 5คน สั่งอาหาร 7จาน ของเพื่อนมาก่อน 2ที่ ที่เหลืออีก 5จาน เสิร์ฟตามหลังหลังผ่านไป 1.30 ชั่วโมง! น้ำที่สั่งคือทานอาหารจนหมด ถึงจะมา พอเช็คบิล มีรายการที่ไม่ได้สั่งเพิ่มขึ้นมา 6อย่างเฉยเลย เป็นร้านที่บริการแย่ และขี้โกงมากค่ะอ่านต่อ

photo
Donlycherry
5.8k1.8k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 18,978
Quality Review
night out hangout เก๋ๆ ของอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wine

ย่านอารีย์ แหล่งรวมทั้ง คาเฟ่ดีๆ ร้านอาหารแทบจะทุกประเภท แล้วก็มีที่ทานดริงค์ที่น่านั่งหลายที่ Salt เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดมาหลายปี แต่คนยังแน่นตลอด การตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่ให้แสงสวย อบอุ่น ดนตรีเปิดสไตล์สนุกสนาน และเครื่องดื่มทั้งไวน์และบาร์ที่ได้บาร์เทนเดอร์คุยสนุก entertain ดี แวะไปทีไรก็สุขใจกลับมาทุกครั้งดูเพิ่มเติม

photo
Ivy
244584.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 20,382
Quality Review
อาหารใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง++ ในการมาถึง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พอดีไปนัดรวมรุ่นแบบกลุ่มเล็กกับเพื่อนในทีม อีก 3 คน นั่งข้างนอกและสั่งอาหารแบบทยอยสั่ง กว่าอาหารแต่ละจานจะมารู้สึกว่าช้ามากกกกก อาจจะเพราะไปวันที่คนเยอะด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเค้าลืมเมนูที่สั่งประมาณ 2-3 รอบ ต้องมีเดินกลับมาถามว่าเมื่อกี้พี่สั่งอันนี่ใช่มั้ยครับ (ซึ่งผิดด้วยนะ) แล้วก็หายไปประมาณเกือบชั่วโมงอาหารถึงมา โชคดีที่พวกเราไม่ได้เจอกันนานก็เอาแต่คุยกัน ก็เลยไม่ได้ติดใจอะไรมาก แต่เรามาน...อ่านต่อ

photo
NARS*
14200715
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 15,850
Quality Review
ร้านนั่งชิวบรรยากาศดี เส้นอารีย์

เคยไปร้านนี้หลายปีแล้ว รอบนี้เพื่อนๆนัดกันเส้นนี้จำได้ว่าเคยมากินอาหารที่นี่แล้วบรรยากาศดีเลยกลับมาซ้ำ อยากกินพิซซ่าแต่ทุกคนที่ไปอิ่มอยากมากินคอกเทลคุยกันมากกว่า จบลงที่เราสั่งสลัดเนื้อมาทาน เนื้อนุ่มย่างมาหอม สลัดดี น้ำสลัดอร่อย คอกเทลสั่งไปหลายแก้ว จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง เรามีเหล้าบ๊วยอีกแก้ว ลืมถ่ายมัวแต่เม้า คุณภาพร้านดี บริการดี อาหารโอเค แต่ราคาสูงมาก!!มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ที่จอดรถวัด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
3 ก.ค. 2019
อาหารโอเค บรรยากาศดี ราคาสูง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tonkotsu Kazan Ramen สยามเซ็นเตอร์
Ad ·
Tonkotsu Kazan Ramenสยามเซ็นเตอร์
ราเมงภูเขาไฟจากโอซาก้า ชามใหญ่ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น หลากเมนู