รีวิว Salt

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
night out hangout เก๋ๆ ของอารีย์
เมนูเด็ด:Wine

ย่านอารีย์ แหล่งรวมทั้ง คาเฟ่ดีๆ ร้านอาหารแทบจะทุกประเภท แล้วก็มีที่ทานดริงค์ที่น่านั่งหลายที่ Salt เป็นหนึ่งในร้านที่เปิดมาหลายปี แต่คนยังแน่นตลอด การตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่ให้แสงสวย อบอุ่น ดนตรีเปิดสไตล์สนุกสนาน และเครื่องดื่มทั้งไวน์และบาร์ที่ได้บาร์เทนเดอร์คุยสนุก entertain ดี แวะไปทีไรก็สุขใจกลับมาทุกครั้ง

ดูเพิ่มเติม »
Salt
Salt
Salt

7 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง++ ในการมาถึง

พอดีไปนัดรวมรุ่นแบบกลุ่มเล็กกับเพื่อนในทีม อีก 3 คน นั่งข้างนอกและสั่งอาหารแบบทยอยสั่ง กว่าอาหารแต่ละจานจะมารู้สึกว่าช้ามากกกกก อาจจะเพราะไปวันที่คนเยอะด้วย แต่ก็รู้สึกว่าเค้าลืมเมนูที่สั่งประมาณ 2-3 รอบ ต้องมีเดินกลับมาถามว่าเมื่อกี้พี่สั่งอันนี่ใช่มั้ยครับ (ซึ่งผิดด้วยนะ) แล้วก็หายไปประมาณเกือบชั่วโมงอาหารถึงมา โชคดีที่พวกเราไม่ได้เจอกันนานก็เอาแต่คุยกัน ก็เลยไม่ได้ติดใจอะไรมาก แต่เรามาน...

อ่านต่อ »
Salt
Salt
Salt

1 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวบรรยากาศดี เส้นอารีย์

เคยไปร้านนี้หลายปีแล้ว รอบนี้เพื่อนๆนัดกันเส้นนี้จำได้ว่าเคยมากินอาหารที่นี่แล้วบรรยากาศดีเลยกลับมาซ้ำ อยากกินพิซซ่าแต่ทุกคนที่ไปอิ่มอยากมากินคอกเทลคุยกันมากกว่า จบลงที่เราสั่งสลัดเนื้อมาทาน เนื้อนุ่มย่างมาหอม สลัดดี น้ำสลัดอร่อย คอกเทลสั่งไปหลายแก้ว จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง เรามีเหล้าบ๊วยอีกแก้ว ลืมถ่ายมัวแต่เม้า คุณภาพร้านดี บริการดี อาหารโอเค แต่ราคาสูงมาก!!มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ที่จอดรถวัด...

อ่านต่อ »
Salt
Salt

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2019

อาหารโอเค บรรยากาศดี ราคาสูง

อ่านต่อ »
6 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Good time and food

I would say this restaurant and its service was more impressive for me than anyone else on that day. We were seated at the isolated wine cellar with low ceiling and very private. The staff did not take long time to wait us at the table and regularly. The food was great with their aroma, taste and upper standard presentation. I would recommend you for any food. I gave 3 stars for food and one mo...

อ่านต่อ »
Salt
Salt
Salt

1 Like0 Comment
Share
5 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี..อาหารและดริ๊งค์อร่อย!
เมนูเด็ด:BBQ Ribs

ขับผ่านร้านเห็นบรรยากาศครึกครื้นเลยแวะมาลองทานค่ะ อาหารไม่ผิดหวังเลย มีค็อกเทลและแอลกอฮอล์ให้เลือกดื่มหลายชนิดคู่ไปกับทานอาหารด้วย เมนูที่ชอบคือ BBQ Ribs ค่ะ นุ่มมาก เนื้อเปื่อยจนละลายในปากเลย แถมมีกระดูกอ่อนกรุบๆด้วย ชอบมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Salt
Salt
Salt

0 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านประจำสำหรับพบปะสังสรรค์ ย่านอารีย์
เมนูเด็ด:Rocket Salad, พิซซ่าหน้าพาม่าแฮมและแซลมอน, Charcoal Kurobuta

ร้านนี้จัดเป็นอีกร้านที่มาค่อนข้างบ่อย ถ้ามีนัดพบปะสังสรรค์แถวๆซอยอารีย์ โดยร้านเหมาะกับพูดคุย เสียงดังได้ บรรยากาศดี ชิลๆ มีทั้ง Indoor และ outdoor และก็มีเปิดแผ่นของดีเจสับเปลี่ยนไปแต่ละวัน วันนี้เลือกนั่งข้างนอกเพราะในร้านเต็ม 55 จัดไปกับเมนูประจำที่พลาดไม่ได้ 1. Rocket salad ที่ผักสดดี น้ำราดก็ดี ทานตัดเลี้ยนกับตัวอื่นได้ดี 2. Pizza half parma and salmon 2 หน้านี้ อร่อยสุด และแป้งบางมากๆ...

อ่านต่อ »
Salt
Salt
Salt

3 Likes0 Comment
Share