รีวิว Salt

เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สั่งLine man

สั่งPizza มาทานที่บ้าน ทางร้านทำให้ผิด ได้โทรฯคุยกับคนดูแลร้าน(พนักงานบอก) มีคำขอโทษแต่จะให้รับอาหารที่ไม่ได้สั่ง เราไม่รับยังถามอีกว่าต้องทำยังไง แล้วให้คุยกับพนักงานชื่อคุณปาน ซึ่งคุณปานควรเปลี่ยนมาเป็น ผจก ร้านได้แล้วค่ะ ไม่ต้องพูดอะไรมาก เข้าใจลูกค้า รู้ว่าควรทำยังไง ดีใจแทนร้านนี้ที่มีพนักงานแบบคุณปานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
สั่งพิซซ่าพลาม่าแฮม+มาสคาโปเน่ชีส (พิซซ่าถาดใหญ่ ใส่มาสคาโปฯครึ่งถาด) ได้มาแบบนี

3 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ดีแค่บรรยากาศและคอกเทล

ไม่ประทับใจอาหารเลย ราคาระดับนี้แต่เมนูง่ายๆ อย่างปลากะพงก็ทอดไม่สุก ทานไปได้ไม่ถึงครึ่ง! แจ้งพนักงานแล้วบอกว่าจะคอมเพลนต่อให้ ,จบการแก้ปัญหาค่ะ - ราวิโอลี่ไม่กลมกล่อมทานไม่หมด - ไอศครีม caramel home made ธรรมดามาก ไม่มีอะไรติดปาก ราคา scoop ละ 120 บาท สองคนทานสี่จานและคอกเทลคนละแก้ว จบด้วยไอศครีม ราคารวมสองพันปลายๆ คงไม่มาทานอาหารที่นี่อีก อย่างมากก็จิบคอกเทล แล้วกลับ /ขออภัย ไม่ได้ถ่ายรูปอา...

อ่านต่อ »
Salt

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์วันศุกร์ อร่อย ชิลๆ ที่นี่เลย
เมนูเด็ด:พิซซ่า พามาแฮม, ebi maki, ปลาหมึกชุปแป้งทอด, ราวิโอรี่ทรัฟเฟิล

ร้านอาหารฟิวชั่นชื่อดังซอยอารีย์ เสริฟ อาหารชิวชั่น ทั้งไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน ไวน์ เบียร์ ขนมหวาน เป็นสถาที่ที่เหมาะกับการเจอเพื่อนฝูง สังสรร ด้วยบรรยากาศสบายๆชิวดี เมนูในร้านมีตั้งแต่พาสต้า สลัด fusion maki พิซซ่า แนะนำ ให้ทาน พิซซ่าพาม่าแฮม ซีฟู้ด ซุปทรัฟเฟิล ราวิโอลี่ ปลาหมึกชุปแป้งทอด กลุ่มที่เป็น ซาซิมิ กับมากิก็อร่อย ebi maki, tuna salmon maki อร่อยสดรสชาติดี ที่นั่ง: มากกว่า 10 โต๊ะ ที่...

อ่านต่อ »
Salt
Salt
Salt

48 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ค็อกเทลร้านนี้มันโดนดีจัง!

มารีวิวแอลกฮอลล์กันบ้าง555 คือ ร้านนี้มาต่อจากร้านก่อนหน้า ฉะนั้นร้านนี้ไม่มีอาหารนะคะ ตั้งใจ และ มุ่งมั่น ว่าวันนี้แอลกฮอลล์มันต้องโดนให้ได้ เลยมาร้านนี้เลย salt ร้านดังย่านอารีย์ที่ถูกใจคนนั่ง hang out และชอบอาหารแบบฟิวชั่น มาถึงก็.... นั่งรอคิวค่ะ55555 รอซัก 15 นาที ระหว่างนั่งก็ดูเมนูไปเรื่อยๆ เห็นมีค็อกเทลรับเทศกาลวาเลนไทน์ แต่อยู่ใน theme "mad of love" ชื่อค็อกเทลแต่ละชนิดในนี้ ก็...

อ่านต่อ »
Salt
Salt
Salt

36 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2012

อยากกินอาหารฟิวชั่น บรรยากาศดี ต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ

อ่านต่อ »
10 เม.ย. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
Fulfill with my friend ^^
เมนูเด็ด:Charcoal Kurobuta With Japanese Seasoning, Grilled Salmon With Teriyaki Sauce, Passion Fruit Juice

นานๆ จะได้เจอกันที และเป็นวันที่ใจตรงกันมาก เพราะต่างคน ต่างท้อ และเหนื่อยเรื่องงาน เพื่อนก็กะว่าจะโทรหา แต่เราดันโทรหาก่อน ก็เลยรับนัดกันแทบไม่ทัน เพื่อนทำงานอยู่แถวอนุสาวรีย์ เลยนึกถึงร้านนี้ เพราะตั้งใจจะมาทานหลายทีละค่ะ เพราะเป็นติดใจบรรยากาศก่อน ทุกทีเลย ;p ร้านนี้ อยู่แถวอารีย์สัมพันธ์ (แต่เท่าไหร่จำไม่ได้ ดูแผนที่ในวงในเอาละกันนะคะ แหะ แหะ) พหลโยธิน 7 เลี้ยวเข้ามาปุ๊บ ขับมาเจอร้าน Oji ...

อ่านต่อ »
Menu
ติดถนนในซอยเลยค่ะ มองหนุ่มๆ ถนัด แหะ แหะ
Black Linguine With Shrimp

17 Likes2 Comments
Share
Quality Review
แพง แต่อร่อย มีเมนูแปลกๆ แหวกแนว เหมาะกับการนั่งชิลล์สุดๆ
เมนูเด็ด:ซูชิโรลชุบแป้งทอด, พิซซ่าพาร์มาแฮมกับมาสคาโปเน่ชีส

ตั้งท่าจะไปกินมานานแล้ว พอดีเพื่อนฝรั่งที่เคยทำงานด้วยกัน กลับมาทำงานที่เมืองไทย เลยถือโอกาสพาไปกินที่นี่ซะเลย วันนั้นไปเดินรอร้านเปิดกันด้วยนคะ เพราะร้านเค้าเปิดประมาณ 6 โมงเย็นอ่ะ แต่พวกเรามาเร็วไป เลยต้องไปกินโกโก้กันที่ร้านกาแฟแถวนั้นก่อน ที่กินกันวันนั้น จัดว่าปริมาณเยอะสำหรับคน 3 คนนะ ไม่รู้ว่ากินกันหมดไปได้ไง ตอนที่สั่งก็หิวอ่ะ พออาหารมาแล้วก็ โอ้ !!! เยอะแฮะแต่อร่อยทุกอย่างเลยนะ ...

อ่านต่อ »
ซัลมอนราดน้ำยำที่ว่า
พิซซ่าพาร์มาแฮมกับมาสคาโปเน่ชีส
คาลามารี

11 Likes6 Comments
Share