รีวิว อ๋อ ภูเรือ

Pipatpong Promchan
26 ก.ย. 2021
อาหารเช้า อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมสดผัดกุ้ง

เป็นบรรยากาศร้านอาหารเช้า รับลูกค้าได้เป็นร้อยคนครับ อาหารมีหลายเมนู ทำมาสดๆใหม่ๆ มีให้เลือกเยอะครับ อยู่ริมถนนใหญ่ ติดกับโรงเรียนภูเรือวิทยา มาฝากท้องที่นี่โอเคเลยครับ ข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา ต้มเลือดหมู รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม

โต้ง ชวนชิม
26 ก.พ. 2021
ร้านข้าวแกงภูเรือ ใช้ได้เลย

ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังของอำเภอภูเรือ เป็นร้านข้าวแกงอาหารตามสั่งแล้วยังมี ต้มเลือดหมู ขายอีกด้วยร้านนี้เปิดตั้งแต่ตี 5:30 น เป็นร้านสำหรับนักท่องเที่ยวแท้ๆ มีที่จอดรถขนาดใหญ่ และยังมี โต๊ะที่นั่งห้องน้ำอย่างเหลือเฟือ ร้านสะอาดสะอ้าน อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภูเรือ อยู่ในตัวอำเภอภูเรือกันเลยทีเดียว แกงตักเป็นถ้วย ถ้วยละ 50 บาท ข้าวจานละ 10 บาทโดยรวมแล้วถือว่าราคามาตรฐานรสชาติดีสะอาดสะอ้าน สั่งอาหา...อ่านต่อ

Aut Peace
3 มิ.ย. 2016
มาเที่ยวภูเรือ ห้ามพลาดร้านนี้นะครับ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, เห็ดหอมสดผัดกุ้ง, ยำผักกูด

ร้านอาหารชื่อดัง ที่ห้ามพลาด ชื่อ อ๋อโภชนา ภูเรือ อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภูเรือครับ ร้านใหญ่ ที่จอดรถเยอะ มีทั้งแบบอาหารจานด่วน ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง หรือจะสั่งแบบกับข้าว ก็มีบริการครับ วัตถุดิบแนะนำของร้านนี้ คือ ปลาแม่น้ำสดๆ ผักสดกรอบ รสชาติอร่อย เมนูที่สั่ง ยำผักกูด -ผักกูดกรอบ รสแซ่บ แกงส้มกุ้งชะอมไข่ -รสชาติโอเค ไม่เผ็ดเท่าไหร่ ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม -จานนี้เด็ดมาก*** ปลาสด เนื้ออร่อย...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2015
อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ยำผักกูด
13 ธ.ค. 2013
www.ranaorphurua.com
Sleepy Monkey
20 พ.ย. 2020
ร้านอาหารที่มีกับข้าวตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยว และข้าวราดแกง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหอมสดผัดกุ้ง, ยำผักกูด

ยำผักกูดเปรี้ยวเผ็ดกรอบอร่อย เห็ดหอมผัดกุ้งสดหอมกลิ่นกระทะ แกงจืดเต้าหู้หมูสับเฉยๆ ได้กลิ่นคนอร์ด้วย แกงส้มไม่ค่อยเปรี้ยว โดยรวมโอเคอ่านต่อ

18 พ.ค. 2014

ยำผักกูด ต้มยำปลาคัง อรอย อร่อย จ้าาาอ่านต่อ