3.4
รีวิว จงใจโภชนา
22 ม.ค. 2016
ร้านอาหารพื้นบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดรวม
มาเที่ยววัดพระธาตุสองรัก เจอป้ายโฆษณาร้านนี้ที่วัด เพียงพอดีเลยวนมาหา ร้านนี้เขาบอกว่าเป็นร้านอาหารพื้นบ้าน ที่นี่มีเมนูส้มตำแต่ก็ไม่ได้ทำเอง สามารถสั่งได้แต่เขาจะไปสั่งร้านข้างๆเอามาให้ ที่นี่มีบริการกาแฟโอวัลตินจงถามตัวเองได้เลยฟรี ทอดรวม อันนี้อร่อย มีลิ้น เสือ นม หมัก แล้วนำมาทอดหันชิ้นพอดีคำ ไม่ต้องจิ้มอะไรเลย ทานเปล่าๆกับข้าวเหนียว ก็ฟินแล้ว แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่ฟันไม่ค่อยดีนะครับ เพราะมีท...อ่านต่อ
13 ส.ค. 2018
ร้านนี้ออกรายการเปรี้ยวปากด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ต้มแซ่บ, เนื้อแดดเดียว
ร้านจะอยู่ลึกเข้าไปในซอยนิดนึงนะคะ แต่หาไม่ยากค่ะ สถานที่สะอาดสะอ้านค่ะ บริการดีเป็นกันเอง รสชาติอาหารกลางๆค่ะเหมาะสำหรับทุกคน ดิฉันเป็นคนอีสานจะชอบรสจัดจ้านสักหน่อย เลยคิดว่ามันอ่อนไป อาหารหลากหลายมากค่ะ จะเน้นเป็นจำพวก ลาบ ก้อย เนื้อ หมู อาหารตามสั่งก็มีนะคะดูเพิ่มเติม