4.5

รีวิว MADE BY KAROONPON / CROISSANT

omnomnomms
30 ก.ย. 2022
High quality croissant
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PLAIN CROISSANT

ครัวซองจากร้าน #madebykaroonpon ครั้งนี้ลองสั่ง almond croissant มาทาน อร่อยดีค่ะ ไส้อัลมอนด์ครีมหอม หวานพอดีๆ ท้อปอัลมอนด์สไลด์มาเยอะถูกใจมากค่ะ ตัว plain croissant ถูกต้องตามมาตรฐาน แป้งชั้นนอกสุด กรอบ flaky ข้างในนุ่มเบาขึ้นเลเยอร์สวย เนื้อชุ่ม หอมกลิ่นเนยค่ะดูเพิ่มเติม

Att
27 ก.พ. 2022
ร้านครัวซองต์ เก๋ๆ น่ารัก ของคุณเพชร กรุณพล อร่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PLAIN CROISSANT, Lemon Yuzu Croissant

ร้านครัวซองต์ ร้านน่ารักให้ความรู้สึกเหมือนร้านเบเกอรี่ที่ต่างประเทศ ของคุณเพชร กรุณพล สั่งมา 3 อย่าง ชิ้นใหญ่มาก แต่ลองกิน 2 อย่างก่อน •Plain Croissant 80฿ อร่อยดี •Yuzu Croissant 115฿ ไส้ทะลัก ไส้หวานไปนิด แต่กินพร้อมครัวซองต์ก็เบาความหวานลงไปได้ดูเพิ่มเติม

Akapatr
11 เม.ย. 2022

ร้านครัวซองค์หลากหลายแบบ บริการแบบ cloud kitchen เน้น grab and go หรือ สั่งผ่านแอพส่งอาหาร หรือ แวะซื้อที่หน้าร้านได้ แป้งเนื้อนุ่ม อร่อย เพราะทำสด ใหม่ ตลอดวัน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

YUMCHA TEAHOUSE Sathon Narathiwas
YUMCHA TEAHOUSESathon Narathiwas
เต็มอิ่มกับอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ติ่มซำ ชานม มีทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ต
฿฿฿฿