3.1

รีวิว ข้าวมันไก่เเฟนพันธุ์เเท้

Arjaree
27 เม.ย. 2017
ขาหมูจานแรกดีค่ะ แต่จานที่ 2 เนื้อแห้งแข็งเป็นเส้นๆ น่าเกลียดมาก

เค้าบอกกันว่าข้าวมันไก่ร้านนี้อร่อย แต่วันนี้อยากกินข้าวขาหมู เลยลองสั่งขาหมูเปล่ากับข้าวสวยมากิน ขาหมูจานแรกเนื้อนุ่ม รสชาติน้ำโอเค คากิไม่ค่อยเปื่อยเท่าไหร่ แต่ก็พอได้ แต่พอสั่งจานที่ 2 เนื้อมาคนละเรื่องกับจานแรกเลย แข็งมาก แห้งๆ เป็นเส้นๆ ไม่ผ่านอย่างแรงค่ะ มาตรฐานอยู่ที่ไหน??ดูเพิ่มเติม

podsung
23 ม.ค. 2013
อร่อย ไม่เลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

รสชาดคงเส้น คงวา ทานหลายครั้งจึงกล้าลงท้าให้ลอง ร้านนี้ขายแต่ข้าวมันไก่อย่างเดียวครับ แค่นี้ก็บริการไม่ทันครับ อาหารที่นำมาปรุงสดตลอดครับ ข้าวมันเป็นตัวนุ่มละมุนลิ้นไม่เลี่ยนมันครับ น้ำจิ้มลงตัวมากครับ มาพร้อมน้ำซุปที่โรยสาหร่ายทะเลรสชาดกลมกล่อมซดคล่องคอดีครับดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่
Shakey’s FuKuJin
15 ก.ค. 2017
ร้านข้าวมันไก่ร้านเด็ดเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูสับ, ก๋วยเตี๋ยว

ผ่านมาเมืองตรังแล้วหิวข้าว เห็นคนมุงเยอะน่าอร่อยเดินเข้ามา จัดไปข้าวมันไก่พิเศษ (35฿) ถูกมากกกกกกกกก ธรรมดา 30฿ อิ่มกำลังดี ข้าวหอมเครื่องเทศไม่มันไม่เลี่ยนจนเกินไป อร่อยกำลังพอดีเสิร์ฟตอนร้อนๆๆๆๆๆๆ ไก่นุ่มเนื้อแน่นไม่เละไม่ได้ทุบแบนเหมือนบางร้าน ผ่านไปผ่านอย่าลืมแวะมาทานกันนะครับแนะนำเลย ร้านอยู่เยื้องๆๆๆๆๆ BigC เมืองตรัง หากบ้านอยู่ใกล้ต้องเป็นขาประจำแน่นอน บรรยากาศร้านเป็นตึกบ้านเก่าๆๆๆ คล...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2014
ข้าวมันหอม ไก่ชิ้นใหญ่ไม่ตบ น้ำจิ้มเด็ด น้ำซุปอร่อย

อร่อยมาก รู้แค่นี้หล่ะอ่านต่อ

13 มิ.ย. 2019
ข้าวมันไก่อร่อย ข้าวแข็งไปนิดนึงแต่รวมๆอร่อยตะ
Wanchat Hemthanon
31 ส.ค. 2018
อร่อยจริง กินเกือบทุกวัน ราคาไม่แพงด้วย น้ำจิ้มอร่อยมาก แต่ต้องไปก่อนบ่ายโมงนะ ไม่งั้นหมดไม่ทันกิน😅

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่