3.0
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 02:00

รีวิว โจ๊กในซอย สาขา2

Maam Journey
8 ชั่วโมงที่แล้ว
แนว “โจ๊กมื้อดึก” มากกว่ามื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู

โจ๊กในซอย แถวช่องโก ในเมืองพัทลุง เป็นร้านโจ๊กสไตล์บ้าน ๆ ตั้งอยู่ริมถนน ราคาเบา ๆ ระดับไม่ถึงร้อย เหมาะกับกินง่าย ๆ ตอนเย็น–ดึก เพราะร้านเปิดช่วงค่ำถึงดึกเลย ร้านจะขายโจ๊ฏและขนมปังสังขยา เราสั่งมาครบ โจ๊กหมู รสชาติ & จุดเด่น เนื้อโจ๊กจะนุ่ม ละเอียด ไม่หยาบ กินง่าย หมูสับปรุงรสมาโอเค ตับ หมู ไม่จืด เราเพิ่มไข่ลวก รวม ๆ แล้วน้ำซุปออกแนวกลมกล่อม ไม่เค็มจัด ส่วนขนมปังสังขยา เป็นขนมปังแบบนึ่งไอ...อ่านต่อ

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่