- รวมรีวิว ร้านอาหาร watashi sushi สาขา3เดอะวันบางบัวทอง

รีวิว watashi sushi สาขา3เดอะวันบางบัวทอง
อาหารญี่ปุ่น เมนูเยอะ อร่อย ราคาดีมาก
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีต้นกำเนิดจากเพลิงเล็กๆ ริมถนน ในซอยวัดลาดปลาดุก และเติบโตขยายใหญ่ เพิ่มสาขาได้ภายในไม่กี่ปี ปัจจุบันมี 3 สาขา เจ้าของร้านเคยทำงานร้านอาหารญี่ปุ่น ซึกิจิใน ธนิยะพลาซ่ามาก่อน จึงทำอาหารญี่ปุ่นได้ถูกจริตคนไทยมาก ต้องบอกว่าอร่อยทุกเมนู อร่อย ถูก ดี ยังมีในโลกนะ ตอนนี้เมนูเยอะมาก และหลากหลายมาก •ซาชิมิ แซลมอน 260/ท้องแซลมอน 290฿ ได้อย่างละ 5 ชิ้น •ผัดเส้นชิราตาเกะ ผัดอร่อยมาก ...อ่านต่อ
อาหารสดมาก อร่อย บริการดี หลายจานมาร้อนๆเลยแนะนำสาขานี้นะ
สาขานี้อยู่ในบริเวณ Horse N' Coffe เป็นอเวนิวที่มีรวมร้านอาหารหลายๆร้านครับ พิกัดตามที่ปักไว้เลยครับ.. ..สาขานี้มีสองชั้นนะครับ ชั้นบนลมพัดธรรมชาติ มีแมลงมียุงครบ ชั้นล่างติดแอร์สบายกว่าครับ.. ..การบริการดีมาก อาหารสดจริงๆรสชาตดีอร่อย แนวผัดนี่มาร้อนๆเลยถูกใจครับ ซาซิมิสดมาก ยำรสจัดมากดีทุกจานแต่ขอตินิด ปลาไข่ทอดสีเข้มมากๆ สีมาจากน้ำมันหรือไม่ เกี๊ยวซ่าทอดไวไปสียังไม่สวยดูเพิ่มเติม